Tầm nhìn: Chúng tôi luôn tìm tòi những sản phẩm chất lượng tốt nhất để mang tới thị trường Việt Nam phục vụ cho nhu cầu của con người.

Sứ mệnh:  Tạo ra sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Giới thiệu về Luxo

Thành lập vào năm 2009, Thương hiệu Luxo Window Films là trực thuộc tập đoàn công nghệ Reflex của Hoa Kỳ. Luxo Window Films được sản xuất tại Arizona, Mỹ và đã nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi bật trong ngành công nghiệp phim cách nhiệt thế giới.

Là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm sử dụng công nghệ phun chân không, Luxo cung cấp cho cả thế giới phim cách nhiệt tiên tiến tinh thể gốm (nano ceramic), tinh thể pha lê (crystallite), tinh thể kim loại và các phim chuyên dụng khác.

Chúng tôi luôn chú trọng và đầu tư vào phòng thí nghiệm để không ngừng nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Bên cạnh đó, từng bước của quy trình sản xuất luôn được theo dõi để đảm bảo chất lượng tốt nhất mà người tiêu dùng các sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp luôn mong đợi.

Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thiết kế có hơn 30 năm kinh nghiệm tổng hợp, giúp đảm bảo rằng các sản phẩm đơn giản, hiệu quả và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Mr Tuấn
CEO / Founder

Nội dung cơ bản

Mr Hiệp
Director

Nội dung cơ bản

Mrs Ngọc
Marketing

Nội dung cơ bản

Mr Mỹ
Vice Directo

Nội dung cơ bản