LUXO WINDOWS FILM SẮP RA MẮT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Trước khi ra mắt vào ngày 19/9 sắp tới đây thương hiệu LUXO Window Film đã rộ lên hàng loạt tin đồn sẽ được CÔNG TY CỔ PHẦN JD VIỆT NAM  chính thức độc quyền phân phối

Tuần trước, những bức ảnh rò rỉ đầu tiên về LUXO WINDOW FILM đã rò rỉ và được số trang báo thông tin lên thị trường. Theo hình ảnh này LUXO WINDOW FILM  có thể ra mắt thị trường Việt Nam một model FILM cách nhiệt mới hoàn toàn với công nghệ phun chân không, LUXO cung cấp cho cả thế giới phim cách nhiệt tiên tiến tinh thể gốm (Nano ceramic), tinh thể pha lê ( crystallite), tinh thể kim loại và các phim chuyên dụng khác

Được thành lập  vào  năm 2009, Luxo Window Films có thể là một cái tên tương đối mới đối với người tiêu dùng, nhưng Luxo đã nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi bật trong ngành công nghiệp film cách nhiệt.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN JD VIỆT NAM

Công ty cổ phần JD Việt Nam được thành lập năm 2008, là một công ty thành viên của tập đoàn JD Group. Lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của công ty là Hệ thống nhà hàng lẩu, nướng không khói đầu tiên tại Hà Nội. Năm 2011, công ty thiết lập lĩnh vực kinh doanh mới về phân phối nội thất ô tô. Công ty JD Việt Nam là một trong những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực phân phối nội thất ô tô chính hãng trên thị trường luôn băn khoăn, trăn trở muốn mang về cho đất nước một dòng sản phẩm tốt được nhập khẩu nguyên bản mang chất lượng châu Âu với giá thành Việt để phục vụ được nhu cầu đời sống ngày càng cao của người dân. Trải qua nhiều năm không ngừng phát triển, công ty đã thiết lập được hệ thống đại lý trên khắp cả nước và tiến tới mở cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội.

Năm 2018, trên đà phát triển của mình, công ty tiếp tục giành quyền phân phối thương hiệu Luxo Window Films đến từ Mỹ.

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA CÁC DÒNG PHIM TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

✴Giảm ánh sáng mạnh chiếu tới người lái xe

✴Tăng độ sức chịu đựng, độ bền của mặt kính

✴Chống trầy xước

✴Ngăn nguy cơ gây sát thương của các mảnh vỡ kính khi xảy ra va chạm.

✴Giảm lượng nhiệt hấp thụ vào không gian được dán Film, giảm bớt công năng tiêu thụ của các máy làm mát.

✴Giảm tới 99% sức ảnh hưởng của các tia xấu ảnh hưởng tới sức khỏe con người như tia hồng ngoại, tia UV…

✴Nâng cao tuổi thọ của các thiết bị nội thất trong không gian đã dán kính.

 

GIỚI THIỆU VỀ CÁC CÔNG NGHỆ TRONG 3 MÃ PHIM CỦA LUXO WINDOWS FILMS

 

CRYSTALLITE – TINH THỂ PHA LÊ

Tạo thành nhờ sự lựa chọn cẩn thận của kim loại quý và có hiệu quả cao như vàng, bạc và Indi, Crystallite là một trong những dòng thuộc hàng đầu thế giới vè phim cách nhiệt kim loại đa lớp. Nhờ các thuộc tính cụ thể của từng kim loại quý, kết hợp hoàn hảo với kỹ thuật ép phim, tự nhiên chọn phạm vi quang phổ mặt trời có hại, ngăn ngừa những tia này xâm nhập vào cabin của bạn và ảnh hưởng đến sự an toàn và thoải mái của bạn. Công nghệ phun chân không kim loại đã được chứng nhận Luxo của đảm bảo việc áp dụng chính xác và cân bằng các nguyên liệu cao cấp, đảm bảo hiệu quả cao, sản phẩm mang tính thẩm mỹ đáng kinh ngạc cho của chiếc xe của bạn.

TINITE – TƯƠNG LAI CỦA  CÔNG NGHỆ FILM CÁCH NHIỆT

Sản xuất theo quy trình phun chân không đã được chứng nhận của Luxo, một lớp Titan Nitơ gốm nguyên tử mịn được sơn trên lớp màng PET cao cấp, và tạo ra phim cách nhiệt không nhuộm màu, không có kim loại mà không bị mờ màu trong mọi điều kiện. Việc sử dụng các sản phẩm phi kim loại giúp tạo ra lớp màng bảo vệ không ảnh hưởng gì đến các tín hiệu điện thoại di động, radio và GPS. Kết hợp những lợi ích có được như phim kim loại và phim nhuộm, mà bị nhược điểm của các phim nói trên, làm cho TiNite trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng đẳng cấp.

LUXO GLACIALIS – BỀN BỈ VỚI THỜI GIAN

Luxo Glacialis tận dụng tính năng nổi bật của thép không gỉ khi nói đến độ bền và hiệu quả. Chịu được quá trình oxy hóa, cũng như với các loại ăn mòn hóa học, lớp phủ thép không gỉ của Luxo Glacialis được đảm bảo để kéo dài qua dòng đời xe của bạn, bảo vệ khỏi mặt trời ở mức độ cao mà cónguy cơ phai màu hay trầy xước theo thời gian. Sự xuất hiện tự nhiên của Glacialis làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm phim điều hoà năng lượng mặt trời ở mức độ cao, với một diện mạo kín đáo và phong cách.

  • Phim cách nhiệt hoạt động như thế nào?
  • Chất lượng tạo nên một thế giới khác biệt

Luxo Window Films làm được những gì?

Năng lượng từ mặt trời có thể được chia thành ba loại: Ánh sáng hồng ngoại, chúng ta trải nghiệm dưới dạng nhiệt, Ánh sáng nhìn thấy cho chúng ta trải nghiệm dưới dạng màu sắc mà qua đó chúng ta trải nghiệm thế giới và ánh sáng cực tím có thể gây nguy hiểm cho da của chúng ta, gây bạc màu nội thất xe hơi. Phim cách nhiệt bao gồm một loạt các vật liệu được lựa chọn cẩn thận, và loại bỏ các thành phần nguy hiểm hoặc gây khó chịu của ánh sáng mặt trời (như tia UV và tia hồng ngoại), đồng thời điều chỉnh cường độ của phổ ánh sáng nhìn thấy. Điều này có nghĩa cabin của bạn sẽ vẫn mát hơn bằng cách chặn nhiệt, sức khỏe của bạn và của người thân của bạn sẽ được bảo vệ bằng cách ngăn chặn tia UV, và trải nghiệm khi lái xe của bạn sẽ an toàn hơn nhờ giảm độ chói.

Trải nghiệm và tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm LUXO WINDOWS FILMS quý khách có thể liên hệ theo thông tin bên dưới

Luxo Films

Fanpage:
Website: https://luxofilms.vn/
Đ/c: Số 19 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: 097.563.0498 (Mr. Thắng)