CHROMITE

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Khi nói đến việc lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất cho chiếc xe của bạn, thường rất khó để quyết định giữa phong cách và hiệu quả – nếu bạn thường xuyên lái xe phải hy sinh một cho thứ cho mục đích còn lại. Điều này đã khiến Luxo Window Films thiết kế một sản phẩm bao gồm các tính loại bỏ nhiệt cao kết hợp với các tính năng thẩm mỹ. Ngoài ra, phim cách nhiệt ChroMite của Luxo bảo vệ bạn chống lại bức xạ tia cực tím có hại, và có màu tối hơn bạn có sự riêng tư.

Phim cách nhiệt ChroMite của Luxo cung cấp các tính năng đặc biệt bên trong và bên ngoài. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mà sẽ giữ cho nội thất trong xe mát mẻ và riêng tư trong khi chặn nhiệt, thì ChroMite Luxo chính là điểm dừng của bạn. Do cấu trúc kim loại đặc biệt chặt chẽ, phim cách nhiệt này sẽ bền hơn nhiều đối thủ rẻ hơn nó.

CÔNG NGHỆ

ChroMite của Luxo cung cấp hiệu suất kết hợp do chế tạo lai của nó. Được tạo thành từ một lớp phim kim loại cao cấp bằng thép không gỉ, dưới lớp áo phim nhuộm chất lượng cao của Luxo, ChroMite tập hợp những thứ tốt nhất cả hai yêu cầu. Với vẻ ngoài không phản xạ của các phim nhuộm và bề ngoài bền và hiệu quả lâu dài nhờ quá trình phủ thép không gỉ được chứng nhận của chúng tôi, ChroMite cung cấp các mức điều hoà năng lượng mặt trời đặc biệt để mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái hơn trong mọi trường hợp.

– Improved cabin comfort by blocking up to 71% of solar heat gain, and up to 99% of harmful UV rays.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

Thành phần lai tạp kết hợp các thuộc tính tốt nhất của cả hai công nghệ nhuộm và phun kim loại.

Kết cấu thép không gỉ cao cấp mang lại độ bền tuyệt vời và hiệu suất lâu dài.

Một loạt các tông màu cung cấp một giải pháp phù hợp cho mọi người dùng, từ những người tìm kiếm các sản phẩm cải thiện điều hoà năng lượng mặt trời và sản phẩm có vẻ bề ngoài tự nhiên, cho những người tìm kiếm sự riêng tư trong cabin của họ.

Các đặc tính không phản chiếu, tránh chói lóa của màng nhuộm, với sự tăng kiểm soát chắn nóng và độ bền của phim kim loại phun chân không.

Cải thiện sự thoải mái trong cabin bằng cách ngăn chặn tới 71% nhiệt năng lượng mặt trời, và chặn lên tới 99% tia UV có hại.

BẢO HÀNH

Quy trình sản xuất được chứng nhận của Luxo chỉ sử dụng nguyên liệu thô và quy trình công nghiệp tốt nhất để sản xuất cả phim cách nhiệt nhuộm màu và kim loại. Sự chú ý đến từng chi tiết đều hội tụ ở Luxo ChroMite, một loại phim mang đến hiệu suất lai của cả hai công nghệ phim cách nhiệt, vào một lớp phủ hai lớp hiệu quả, lâu dài và hiệu quả, giúp cải thiện sự thoải mái, giảm tiêu hao nguyên liệu và tăng cường độ tính nguyên bản chiếc ô tô của bạn sau khi lắp phim.