Glacialis

Vẻ ngoài mát mẻ và thanh lịch của dòng Glacialis Luxo được đạt được thông qua việc áp dụng inox chất lượng cao đa lớp trong quá trình phun chân không đã được chứng nhận của chúng tôi. Với tông màu tinh tế và trung lập, Glacialis mang lại vẻ hoàn hảo cho bất kỳ chiếc ô tô sang trọng nào, trong khi hợp kim hiện đại loại bỏ các tia mặt trời gây hại, làm giảm nhiệt độ cabin trong điều kiện nóng, và nói chung cải thiện khả năng tầm nhìn và thoải mái khi lái xe.

Bạn sẽ không bao giờ phải phân vân giữa sự diện mạo và tính hiệu quả. Diện mạo tự nhiên của Luxo Glacialis thực tế tạo ra một lớp bảo vệ vô hình trên cửa sổ của bạn, trong khi khả năng chống xước, chất lượng độ bền lâu dài của sản phẩm của chúng tôi ngăn chặn sự xuất hiện bóng hoặc rạn nứt bề mặt, đảm bảo diện mạo nguyên bản cho chiếc xe của bạn trong suốt cuộc đời của nó.

CÔNG NGHỆ

Luxo Glacialis tận dụng tính năng nổi bật của thép không gỉ khi nói đến độ bền và hiệu quả. Chịu được quá trình oxy hóa, cũng như với các loại ăn mòn hóa học, lớp phủ thép không gỉ của Luxo Glacialis được đảm bảo để kéo dài qua dòng đời xe của bạn, bảo vệ khỏi mặt trời ở mức độ cao mà cónguy cơ phai màu hay trầy xước theo thời gian. Sự xuất hiện tự nhiên của Glacialis làm cho nó một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm phim điều hoà năng lượng mặt trời ở mức độ cao, với một diện mạo kín đáo và phong cách.

TÍNH NĂNG:

 

Công nghệ phim kim loại cung cấp khả năng loại bỏ nhiệt vượt trội kết hợp với vẻ ngoài tự nhiên

Glacialis làm giảm độ chói đáng kể trong khi lái xe, bằng cách chỉ cho phép 10% đến 50% ánh sáng vào ô tô của bạn

Cải thiện cabin thoải mái bằng cách loại bỏ tới 71% nhiệt mặt trời chiếu qua cửa sổ của bạn.

Bảo vệ nội thất và sức khỏe của gia đình bạn bằng cách ngăn chặn 99% tia UV có hại

Thành phần thép không gỉ cao cấp, và quy trình phun chân không được chứng nhận của Luxo, đảm bảo độ bền và hiệu suất của phim