Luxury

Phim cách nhiệt LUXURY sử dụng công nghệ phun chân không đa lớp độc quyền tối tân nhất giúp LUXURY phát ra các ion âm giúp lọc và điều hoà không khí bên trong xe, duy trì không khí mát mẻ trong xe, và làm giảm áp lực lên hệ thống điều hoà.

LUXUXY sử dụng các nguyên vật liệu quý giá như “ vàng, bạc, indi, sapphire…” các phân tử này được dàn trải và phân bố với mật độ đồng đều trên từng nano mét vuông phim, mỗi mét vuông phim chứa 240.000 phân tử vật liệu quý hiếm đảm bảo hiệu quả đồng nhất trên từng phần phim. Tất cả các vật liệu này được ép với độ mỏng hợp lý giúp dễ thi công, và tạo cảm giác xe của bạn như là không dán phim.

Bên cạnh đó LUXURY còn sử dụng keo nhạy áp cao cấp nhất giúp ngăn chặn tình trạng bóng không khí trong lúc thi công. Mặt ngoài phần phim được trang bị và phủ 1 lớp chống xước độc quyền của Luxo, có kết cấu vững chắc giúp phim bền màu  và tránh được tình trạng phim bị phá huỷ theo thời gian.

Nhờ Công thức kết hợp vật liệu độc đáo này, LUXURY đảm bảo khả năng kiểm soát năng lượng mặt trời tốt nhất và hiệu quả toàn diện. LUXURY là sự lựu chọn hoàn hảo nhất cho xe của bạn, chúng tôi cam kết bảo hành chính hãng 10 năm cho dòng siêu phẩm này.