Hybrium

Công nghệ hiện đại nhất trong chế tạo phim cách nhiệt, Phim cách nhiệt Luxo Hybrium sử dụng một lớp phủ nano gốm để kiểm soát năng lượng mặt trời bất thường, với độ rõ nét quang học hoàn hảo và giảm chói. Một trong những công nghệ cổ xưa nhất đối với loài người, ngày nay được sử dụng trong các ngành công nghiệp nghệ thuật như kỹ thuật hàng không vũ trụ và đua xe công thức 1, chính là vật liệu gốm. Vật liệu gốm được đặc trưng bởi sự ổn định nhiệt, độ bền, độ cứng và không có chất hóa học. Điều này có nghĩa rằng xe của bạn sẽ được bảo vệ bởi chất lượng cao nhất của công nghệ phim cách nhiệt, diện mạo mãi mãi không đổi suốt đời.

Phim cách nhiệt Luxo gốm Hybrium không chỉ tăng cường bảo vệ vẻ bề ngoài của chiếc xe của bạn, mà còn cung cấp thêm sự thoải mái và bảo vệ trong nội thất cabin.

CÔNG NGHỆ

Sản xuất theo quy trình phun chân không đã được chứng nhận của Luxo, một lớp Titan Nitơ gốm nguyên tử mịn được sơn trên lớp màng PET cao cấp, và tạo ra phim cách nhiệt không nhuộm màu, không có kim loại mà không bị mờ màu trong mọi điều kiện. Việc sử dụng các sản phẩm phi kim loại giúp tạo ra lớp màng bảo vệ không ảnh hưởng gì đến các tín hiệu điện thoại di động, radio và GPS. Kết hợp những lợi ích có được như phim kim loại và phim nhuộm, mà bị nhược điểm của các phim nói trên, làm cho Hybrium trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng đẳng cấp.

TÍNH NĂNG:

Không bị ăn mòn, chống trầy xước, màu ổn định và bền trong bất kỳ điều kiện nào

Độ phản xạ rất ít đảm bảo tầm nhìn rõ ràng cả ngày lẫn đêm

Giảm tới 91% nhiệt hồng ngoại: giảm nhu cầu điều hòa, tiết kiệm nhiên liệu

Ngăn chặn hơn 99,9% bức xạ tia cực tím, bảo vệ nội thất khỏi sự phai màu

Cắt độ chói khắc nghiệt, làm cho tầm nhìn được mở rộng và an toàn.

 

Lớp bảo vệ được thêm để chống vỡ

Không suy giảm tín hiệu điện thoại di động, GPS và tín hiệu FM

Chất lượng khẳng định bởi bảo hành trọn đời có điều kiện