Crystallite

Các tia mặt trời nóng chiếu qua cửa kính xe khi bạn đang lái xe. Ngay cả khi điều hòa được bật với công suất cao thì hơi nóng thiêu đốt của mặt trời vẫn phả vào mặt của bạn. Điều đó phần lớn do bức xạ hồng ngoại của mặt trời thâm nhập vào xe làm cho lái xe và hành khách cảm thấy không thoải mái. Trước khi có sự ra đời của phim cách nhiệt thì không có giải pháp cho vấn đề này.

Sự kết hợp hoàn hảo của kim loại quý như vàng, bạc và indi, khiến Crystallite trở thành sự lựa chọn tối thượng trong phim cách nhiệt phun chân không phân tử kim loại. Phim cách nhiệt Luxo Crystallite tạo ra một lớp bảo vệ trong suốt, mà hầu như loại bỏ tác hại của ánh sáng mặt trời vào nội thất của bạn và làm giảm nhiệt năng lượng mặt trời trong cabin xe. Nhờ đó, áp lực lên hệ thống điều hoà trong xe cũng giảm đi, tiết kiệm xấp xỉ 3% nhiên liệu tổng thể của bạn, trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp nguyên bản kiều diễm của chiếc xe của bạn cả bên trong và bên ngoài.

CÔNG NGHỆ

Tạo thành nhờ sự lựa chọn cẩn thận của kim loại quý và có hiệu quả cao như vàng, bạc và Indi, Crystallite là một trong những dòng thuộc hàng đầu thế giới vè phim cách nhiệt kim loại đa lớp. Nhờ các thuộc tính cụ thể của từng kim loại quý, kết hợp hoàn hảo với kỹ thuật ép phim, tự nhiên chọn phạm vi quang phổ mặt trời có hại, ngăn ngừa những tia này xâm nhập vào cabin của bạn và ảnh hưởng đến sự an toàn và thoải mái của bạn. Công nghệ phun chân không kim loại đã được chứng nhận Luxo của đảm bảo việc áp dụng chính xác và cân bằng các nguyên liệu cao cấp, đảm bảo hiệu quả cao, sản phẩm mang tính thẩm mỹ đáng kinh ngạc cho của chiếc xe của bạn.

TÍNH NĂNG

  1. Công nghệ phim sáng rõ ràng với khả năng loại bỏ nhiệt vượt trội để tạo ra phim hoàn hảo cho những chiếc xe cao cấp
  2. Duy trì diện mạo nguyên bản của chiếc xe của bạn. Phim sáng màu cho phép 40% đến 90% ánh sáng mặt trời vào cabin, trong khi lọc 99% các tia gây hại.
  3. Độ an toàn trong khi lái xe được cải thiện, giảm độ chói và tăng khả năng hiển thị.
  4. Sự thoải mái trong cabin được cải thiện, giảm nhu cầu lên hệ thống điều hoà bằng cách loại bỏ tới 60% năng lượng mặt trời nóng.
  5. Tăng cường tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, tiết kiệm 3% tổng nguyên liệu tiêu thụ.
  6. Bảo vệ nội thất khỏi bị mờ dần trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp bên ngoài của chiếc xe của bạn.