GRAPHITE

MÔ TẢ

Với toàn bộ sức mạnh của bóng tối, thành phần ổn định màu nanocarbon của Luxo Graphite sẽ cung cấp cho chiếc xe của bạn đen không phản chiếu thanh lịch. Bất chấp sự thay đổi màu sắc hoặc bóng râm, và với mức độ bảo vệ năng lượng mặt trời độc nhất trong các bộ phim nhuộm nhiều lớp, Graphite là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm kiếm một phong cách bóng bẩy, phong cách với ngân sách tiết kiệm chi phí.

Bề ngoài Graphite không phản xạ, tối màu mang đến cho nó một cái nhìn rất sang trọng, gắn liền với sự thanh lịch, phong cách thể thao khi lái xe nhanh. Trong khi hàm lượng cao các hạt nhuộm nano cacbon trong phim loại bỏ một phần lớn các tia năng lượng mặt trời gây hại, cải thiện sự thoải mái của cabin, tăng độ an toàn trong khi lái xe và cung cấp lớp bảo vệ chống nhiễu, cho phép truy cập đầy đủ vào điện thoại di động, radio và tín hiệu GPS.

CÔNG NGHỆ

Luxo Graphite có lớp phủ polyester tích hợp với công nghệ nano carbon, mang lại màu sắc riêng biệt và hiệu suất độc đáo. Nó cũng có nghĩa là nội dung nano-cabron nhuộm sẽ kéo dài hơn, vì nó được tích hợp hoàn toàn vào lớp polyester chất lượng cao của phim.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM:

Bề ngoài có màu tối đậm cho một cái nhìn phong cách và thể thao.

Cấu trúc ổn định màu nano-carbon cho độ bền lâu dài và hiệu quả được cải thiện.

Tăng cường sự thoải mái và an toàn trong cabin và bằng cách ngăn chặn ánh sáng chói và giảm tác động của nhiệt mặt trời chiếu qua cửa sổ.

Không ảnh hưởng đến các tín hiệu điện thoại di động, radio và GPS do thành phần phi kim loại của nó.

Màu đen không phản xạ cho diện mạo xe độc đáo.

BẢO HÀNH

Không giống như các loại phim nhuộm khác, Luxo Graphite có các chất nhuộm nano cacbon được ngâm tẩm vào cấu trúc polyester cao cấp của màng phim. Điều này có nghĩa là tính ổn định màu sắc và hiệu quả cách nhiệt của sản phẩm không bị hiệu ứng phân lớp khiến cho hầu hết các phim nhuộm đặc biệt dễ bị mủn ra khi tiếp xúc với năng lượng mặt trời lâu dài. Các thành phần của Luxo Graphite sẽ tiếp tục có diện mạo và hiệu quả trong ngày đầu tiên cũng như trong nhiều năm tới.