CÓ CẦN THIẾT DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO KÍNH HẬU Ô TÔ KHÔNG

Kính hậu hay kính lái, kính sườn đều là những bộ phận quan trọng của cả một chiếc xe ô tô vì vậy mà việc dán phim cho kính hậu ô tô cũng được nhiều chủ xe quan tâm đến. Nhưng bên cạnh đó thì vẫn có những người thì họ vẫn chưa biết và còn phân vân có cần dán phim dán kính cho kính hậu ô tô không?

Rất nhiều chủ xe lựa chọn dán phim cách nhiệt cho cả xe oto thay vì dán kính lái hay kính sườn 

1. Lợi ích của việc dán phim cho kính ô tô.

Việc dán phim cách nhiệt cho ô tô nhằm giúp xe giữ mát và tiết kiệm nhiên liệu vì hầu hết các loại film dán kính đều có thể cách nhiệt giảm tới trên 60% sức nóng của ánh sáng mặt trời. Loại bỏ đến 99% tia cực tím, 80% đến 90% tia hồng ngoại bảo vệ đôi mắt, làn da của người ngồi bên trong xe, khỏi bị chói mắt, nóng rát, đen xạm. Đặc biệt là phụ nữ và trẻ em là những người có làn da nhạy cảm. Ngoài ra film cách nhiệt còn có tác dụng giảm âm, khả năng chống lại tiếng ồn. Các dòng sản phẩm dán kính ô tô  cách nhiệt bảo vệ nội thất của xe khỏi bị nắng nóng tránh cho đồ da, đồ nỉ không bị bay màu, rạn nứt, nâng cao tuổi thọ các thiết bị điện tử trong xe. Việc dán kính cho ô tô giảm ánh sáng mặt trời hay đèn pha chiếu vào nhằm mở rộng tầm nhìn. Kính của ô tô khi vỡ sẽ rất là nguy hiểm cho người ngồi bên trong xe vì vậy mà khi dán kính thì sẽ bảo vệ kính và mang lại tính an toàn cho người ngồi bên trong xe.

2. Vì sao bạn nên dán phim cho kính hậu ô tô.

Đối với kính lái ô tô thì việc dán kính nhằm mở rộng tầm nhìn, chống chói lóa, ngăn cản nhiệt lượng của mặt trời chiếu vào. Với kính sườn thì cũng cần dán film để bảo vệ người ngồi bên trong. Còn đối với kính hậu sẽ nhẹ nhàng hơn vì đôi khi người lái xe cũng cần nhìn qua kính hậu hoặc gương phản chiếu qua kính hậu để tiện quan sát vật di chuyển phía sau. Ngoài ra, lượng hấp thụ năng lượng mặt trời tại kính hậu cũng khá lớn, nếu dán film hết các kính trên mà không dán kính hậu sẽ làm giảm hiệu quả của phim cách nhiệt. Vì vậy kính hậu cũng cần phải cách nhiệt, chống nóng để giữ cho nhiệt độ trong xe luôn được cân bằng ở trước xe và sau xe.

Trả lời