LUXO UVice – PHIM CÁCH NHIỆT CHỐNG UV 100%.

Ánh nắng mặt trời từ trước tới nay luôn là kẻ thù vạn kiếp của làn da, trong ánh nắng mặt trời tia UV chiếm 95% bực xạ ánh sáng, và hiện diện bất kỳ mùa nào trong năm do vậy mà khi trời râm mát thì da vẫn bị tổn thương do tác động của tia UV. Đây là loại tia xuyên được qua kính và nhiều loại vải.. tia này tạo ra các gốc tự do phá hủy collagen và elastin khiến da bị lão hóa, nhăn nheo đồng thời gián tiếp gây ung thư da. Hơn nữa tia UV là nguyên nhân chính khiến cho nội thất xe nhanh chóng bị bạc màu.

Tia UV từ ánh nắng mặt trời có tác hại đến sức khỏe con người vô cùng lớn. Đây là tác nhân chính gây nên tình trạng sạm đen da, lão hóa da, ức chế hệ thống miễn dịch, ung thư da… Tương tự như da,khi tiếp xúc nhiều với tia cực tím sẽ gây ra các chứng bệnh về mắt như suy hoại võng mạc và cườm mắt – làm lóa hay mù mắt.
Thấu hiểu điều này nhằm bảo vệ sức khỏe và giảm thiểu tình trạng này Luxo Films đã cho ra mắt dòng phim cách nhiệt UVice hoàn toàn mới dành riêng cho ô tô, với khả năng chống tia UV tuyệt đối 100% giúp bảo vệ bạn khỏi các tác nhân gây hại đến sức khoẻ.

LUXO quan tâm chú trọng đến sức khỏe làn da của phái đẹp đã ra mắt dòng phim cách nhiệt #UVice chống tia UV 100%

Những ai đã và đang sở hữu cho mình 1 chiếc xế cưng hãy trang bị ngay cho xế của mình phim cách nhiệt Luxo-UVice, bên cạnh khả năng ngăn chặn tia UV tuyệt đối, UVice còn có khả năng cách nhiệt cao giúp giảm nhiệt trong xe nhanh chóng, tạo cảm giác thoải mái cho hành trình lái xe trở nên hoàn hảo.

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA UVice:
1. Chống tia UV tuyệt đối 100% có khả năng hấp thụ tia UV với bức sóng 400nm.
2. Cách nhiệt lên đến 90% – 93%.
3. Độ truyền sáng của phim 60% ( đối với kính lái)
4. Tính năng chống xước giữ cho xe luôn mới quanh năm.
5. Cam kết bảo hành chính hãng 10 năm.
—————————————
LIÊN HỆ:
– Website: https://luxofilms.vn/
– Hệ thống đại lý: https://luxofilms.vn/he-thong-dai-ly/
– Hotline/Zalo: 0966.688.129

Trả lời