Nếu thích phong cách “bóng đêm”, chủ nhân Land Rover Defender tại Việt Nam nên “độ xe” như thế này

Land Rover Defender vốn là một chiếc SUV địa hình có vẻ ngoài mạnh mẽ, khỏe khoắn, vì vậy, sau khi được phủ đen “từ đầu tới chân” như trong bài thì chiếc xe trông có “lầm lì” và “dữ dằn” hơn đôi chút.

Land Rover Defender “full-black” này là sản phẩm của Vossen Wheels, và điểm đáng chú ý nhất của chiếc SUV chắc chắn nằm ở “dàn chân”. Xe cưỡi trên bộ la-zăng có tên Hybrid Forged HF-2 của Vossen, tất nhiên cũng được hoàn thiện trong màu sơn đen.

Các bánh xe HF-2 20 inch có thiết kế mới mẻ, xuất phát từ kiểu chữ Y cổ điển nhưng đã được cách tân và sản xuất bằng phương pháp tiên tiến để những chiếc vành khỏe hơn, chắc chắn hơn. Đi kèm với bộ mâm độc đáo là các lốp địa hình Goodyear 20 inch.

Dù sở hữu màu sơn đen nhưng có thể thấy bộ vành Hybrid Forged HF-2 không hề bị “chìm nghỉm” trong thân xe phủ đen satin của Land Rover Defender. Các cửa sổ tối màu chống chói góp phần giúp chiếc SUV địa hình trở nên hoàn hảo hơn.

Không có thay đổi gì xảy đến với hệ truyền động và chiếc xe trong bài là Defender 110 mới. Tại thị trường Việt Nam, Defender 110 2020 vừa được ra mắt hồi tháng 9 năm nay với có hai tùy chọn động cơ xăng Ingenium gồm một máy tăng áp 2.0L sản sinh công suất 296 mã lực / mô-men xoắn cực đại 400 Nm, và một động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng được hỗ trợ bởi hệ thống hybrid cho tổng công suất 394 mã lực cùng 550Nm.

Khách hàng Việt có thể chọn mua xe với 5 phiên bản S, SE, HSE, First Edition và X cao cấp nhất, đi kèm giá bán niêm yết là 3,855 tỷ đồng cho Defender 110 S, 4,145 tỷ đồng cho Defender 110 SE, 4,530 tỷ đồng đối với Defender 110 HSE, 5,39 tỷ đồng với Defender 110 First Edition và Defender 110 X có giá 6,31 tỷ đồng.

Trả lời