NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP ĐỐI VỚI PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ.

Trong thị trường kinh doanh mua bán, khi lựa chọn 1 món đồ có gia trị mong muốn có tính năng sử dụng chất lượng, đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, thì cho dù bất kỳ khách hàng là ai ở đâu, cũng đều muốn lựa chọn kỹ sản phảm/dịch vụ phù hợp với túi tiền mình bỏ ra. Được tiếp xúc làm việc với nhiều khách hàng lẻ và các đại lý ủy quyền trên khắp cả nước. Hôm nay Luxo Films sẽ liệt kê ra 1 số câu hỏi cơ bản và trực tiếp giải đáp thắc mắc từ khách hàng trong thời gian qua.

1.Có nên dán phim cách nhiệt ô tô không?

Ngay từ khi chúng ta mới mua xe, xe chỉ được dán 1 lớp kính bảo vệ bình thường hoặc có xe sử dụng kính nguyên bản của xe, nhưng thường kính sẽ có màu trắng và chỉ có tác dụng tránh mưa , gió và khả năng hấp thụ nhiệt của mặt trời là cực cao. Đối với phim cách nhiệt LUXO dành cho xe hơi thì nó mang lại rất nhiều tác dụng như: Chống nóng, cản nhiệt đến 80% nhiệt lượng từ ánh nắng mặt trời. Thứ hai có thể cản được 99.9% tia cực tím có thể gây ung thư da. Chống chói mắt khi xe ngược chiều chiếu đèn pha, hay ánh sáng mặt trời. Và đặc biệt khi xảy ra các va chạm mạnh dẫn đến bể kính thì không bị vỡ tung tóe gây nguy hiểm.

Một khi bạn dã tốn hàng trăm triệu đồng để mua xe thì cũng nên cân nhắc lựa chọn 1 dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp ( Phim cách nhiệt chính hãng ) của Mỹ để bảo vệ bạn và chiếc xe của mình.

2. Khi điều khiển xe tham gia giao thông có bị ảnh hưởng đến tầm nhìn, quan sát sau khi dán phim cách nhiệt cho xe không?

Do cấu tạo để đem lại khả năng chống chói, chống tia cực tím mà việc dán phim cách nhiệt sẽ có ảnh hưởng đến tầm nhìn xa của người lái xe. Tuy nhiên, với phim cách nhiệt tốt sẽ hạn chế được tối đa tầm nhìn xa của người lái. Thông thường phim cách nhiệt sẽ giảm mức độ tối phía trước mặt xe từ trên xuống dưới. Do đó sẽ tăng khả năng nhìn xuyên sáng của người lái xe. Phim cách nhiệt chính hãng Luxo sẽ có nhiều loại mã màu phim cho bạn lựa chọn dựa vào độ tối sáng tùy thích hoặc tương ứng với màu sắc của xe.

3. Bằng cách nào tôi có thể chọn được phim cách nhiệt cao cấp mà lại chuẩn hàng chính hãng?

Phim cách nhiệt cao cấp Luxo đảm bảo yếu tố chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sản phẩm phim cách nhiệt chính hãng có hóa đơn nhập khẩu rõ ràng, thời gian bảo hành dài hạn nhất ( 10 năm) so với các dòng cách nhiệt khác.

Tiếp theo đó là một vài thông số kỹ thuật như độ xuyên sáng, độ phản gương, độ cách nhiệt, các yếu tố về quang học,… Và đăch biệt là chất lượng keo dán của phim. Với phim cách nhiệt cao cấp LUXO – USA quý khách có thể cảm nhận qua mùi của nó, cơ bản là mùi keo rất dễ ngửi hơn so với các loại phim cách nhiệt kém chất lượng.

4. Công nghệ Nano Ceramic ( Gốm Nano)

Công nghệ Nano ceramic là gì? Nó có gì khác biệt so với các dòng phim kim loại khác không?

Nó tương tự như công nghệ phún xạ kim loại ( Công nghệ này đưa phân tử kim loại xếp lớp trên bề mặt phim, tức có thể phún xạ hàng trăm lớp kim loại khách nhau nhưng độ dày không quá sợi tóc), nhưng công nghệ Nano Ceramic thay lớp kim loại bằng các lớp men gốm..

Chỉ có công nghệ Nano ceramic ngoài khả năng cách nhiệt tốt mới có thể không gây cản sóng điện thoại, thiết bị vệ tinh hay bluetooth so với các phim công nghệ trang phủ kim loại hay phún xạ kim loại khác. Ngoài ra công nghệ Nano ceramic còn có những ưu điểm vượt trội khác so với các công nghệ cũ như:

  • Cách nhiệt tối da mà vẫn đảm bảo đươc độ truyền sáng và màu sắc phum
  • Thân thiện môi trường bởi vật liệu tích hợp là gốm chứ không phải kim loại
  • Sau 1 thời gian sử dụng phần chân phim tiếp xúc không khí không bị oxi hóa dẫn đến hiện tượng bị bong chân như 1 số dòng kim loại khác.

Trả lời