Phim cách nhiệt chính hãng- Sự lựa chọn an tâm

Là sản phẩm được Công ty cổ phần JD Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ USA về Việt Nam, dòng phim cách nhiệt với công nghệ cao, giúp loại bỏ các tia mặt trời gây hại để bảo vệ người dùng.

Những ngày nắng nóng cao điểm của mùa hè, thị trường phim cách nhiệt dành cho ô tô, nhà kính (dùng cho xây dựng) trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đa số chủ sở hữu xe đều hiểu rõ tác dụng của phim cách nhiệt, tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm tốt cũng không phải là điều dễ dàng.

Thực tế, thị trường tồn tại nhiều loại phim trôi nổi, hàng giả, hàng kém chất lượng. Lớp keo và màng phim không tốt thường cho khả năng cách nhiệt kém, tầm nhìn của tài xế bị ảnh hưởng. Thậm chí, một số loại phim thời gian đầu sử dụng khá tốt, nhưng sau một thời gian ngắn sẽ bị nổ keo, bong tróc và thay đổi màu sắc. Độ trong suốt bị giảm, gây nhức mắt và khó chịu cho người lái.

Phim cách nhiệt Luxo tự tin giải quyết được các vấn đề trên, được áp dụng những phương pháp cách nhiệt hàng đầu của Mỹ, với công nghệ phun chân không đa lớp triệt tiêu UV và lên đến hơn 99%, khả năng cách nhiệt tốt lên đến trên 95% giúp bảo vệ sức khỏe và làn da dưới tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, phim cách nhiệt Luxo hoạt động như một loại phim an toàn, bảo vệ toàn diện kính xe trước nguy cơ va chạm và nổ vỡ.

Phim cách nhiệt Luxo– Chất lượng tạo nên thương hiệu

Luxo là thương hiệu phim cách nhiệt xe hơi và nhà kính được thành lập từ năm 1974, có nhà máy sản xuất được đặt tại Bang Arizona của Hoa Kỳ . Dòng sản phẩm này được đánh giá là một thươn hiệu hướng đến các dòng xe ô tô siêu sang (super cars) tại Mỹ. Được biết Luxo phủ rộng ở hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ càng khẳng định được chất lượng, vị trí và lòng tin với hơn hàng trăm triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

Và hiện nay, Luxo Việt Nam chính là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm phim cách nhiệt dành cho ô tô, phim cách nhiệt nhà kính tại Việt Nam theo tiêu chuẩn chung của toàn cầu.

Với sứ mệnh luôn mong muốn tiếp cận tối đa đến các đối tượng khách hàng, thay đổi và giúp họ hiểu rõ hơn về tính năng, tác dụng của phim cách nhiệt và các sản phẩm phim nói chung, chúng tôi hy vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra được những lựa chọn đúng đắn cho các loại sản phẩm phù hợp.

Tại thị trường Việt Nam, Công ty cổ phần JD Việt Nam cung cấp các sản phẩm cao cấp về phim cách nhiệt dành cho ô tô, phim cách nhiệt nhà kính cho lĩnh vực xây dựng và các sản phẩm phụ trợ mang thương hiệu của hãng được bảo hành lên đến 10 năm.

Theo như nhà phân phối, dòng sản phẩm phim cách nhiệt này sẽ giúp gia tăng khả năng cách nhiệt của xe, bảo vệ và tăng cường tuổi thọ xe, giúp bảo vệ sức khỏe của người ngồi trong xe.

LuxoViệt Nam hiện là đối tác chiến lược của nhiều đối tác như Hyundai trong việc cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt Luxo, và hơn 60 đại lý độc quyền phủ khắp các tỉnh thành nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Tính tùy biến cao phu hớp hầu hết với đa dạng môi trường và khả năng cá nhân hóa nhu cầu về phim cách nhiệt, được lắp đặt tại nhà máy trong điều kiện khắt khe, đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật lắp đặt phim là những yếu tố nổi bật giúp Luxo chiếm được cảm tình của khách hàng tại Việt Nam

Trả lời