Top 3 thương hiệu phim cách nhiệt ô tô được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Ánh nắng mặt trời bao gồm các chùm ánh sáng khả tiến ( có lợi) và các chùm tia cực tím (có hại). Ánh sáng khả tiến giúp chúng ta có thể nhìn và quan sát mọi vật thể vào ban ngày. Ngược lại tia UV có trong ánh nắng mặt trời thường gây hại đến sức khoẻ, làn da, mắt và tuổi thọ nội thất xe. Vì thế để phòng tránh những tác hại xấu từ tia UV nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng phim cách nhiệt dành cho ô tô để đảm bảo được sức khỏe, chống nóng và chống tia UV hiệu quả. Cùng điểm qua top 3 hãng phim cách nhiệt ô tô được ưa chuộng nhất tại Việt Nam nhé!


1. Phim cách nhiệt LUXO

LUXO trực thuộc Tập đoàn công nghệ Reflek của Hoa Kỳ, được thành lập từ năm 1974. Nhà máy sản xuất của Luxo bang đặt tại Arizona của Hoa Kỳ. LUXO tự hào là 1 trong 3 nhà máy sản xuất phim cách nhiệt lớn nhất thế giới. Năm 2009, thương hiệu phim cách nhiệt LUXO nhanh chóng nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim cách nhiệt thế giới, trở nên thịnh hành ở Mỹ và các nước Châu Âu. Đến năm 2018 du nhập vào thị trường Việt Nam và nhận được sự tin tưởng của đại đa số bộ phận khách hàng. Sau 2 năm xây dựng và phát triển LUXO đã đạt được những thành công và có vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam nói chung và người tiêu dùng nói riêng. Với phương châm ” Chất lượng tạo nên thương hiệu” chúng tôi vẫn luôn tự hào mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng nhất cũng như những trải nghiệm tốt nhất nhằm chiếm trọn được niềm tin của người tiêu dùng đã đang và sẽ sử dụng sản phẩm Phim cách nhiệt LUXO trong tương lai.

Ngoài ra LUXO cũng là một trong hai công ty duy nhất trên thế giới áp dụng Công nghệ phun chân không đa lớp vào quá trình sản xuất. Với công nghệ này kết hợp với lớp phủ độc quyền của LUXO là nền tảng cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho ngành phim năng lượng mặt trời. Các dòng sản phẩm phim cách nhiệt của LUXO bao gồm:

  • Phim cách nhiệt dành cho ô tô.
  • Phim cách nhiệt dành cho văn phòng, tòa nhà cao ốc.
  • Phim cách nhiệt dành cho tàu thuyền.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ cao sẵn sàng tư vấn hỗ trợ và hoàn thiện thi công sản phẩm tốt nhất trước khi gửi đến quý khách hàng đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng cao đồng thời đảm bảo được các tiêu chuẩn chất lượng mà hãng đã đề xuất… Đặc biệt là chế độ hậu mãi sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên cả sự mong đợi.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 8389d72438f7c2a99be6.jpg

Thông tin liên hệ Luxo Window Film:

2. Phim cách nhiệt LLUMAR

LLUMAR  là dòng phim cách nhiệt được sản xuất từ nhà máy CPFilm, thuộc tập đoàn EASTMAN (Hoa Kỳ). Bắt đầu được sản xuất bắt đầu từ năm 1977 tại Mỹ và và mở rộng sang thị trường toàn cầu vào năm 2001. Tại Việt Nam, Phim LLUMAR được phân phối độc quyền bởi Công ty TNHH Phim Năm Sao , các dòng sản phẩm Phim cách nhiệt LLUMAR bao gồm:

  • Phim cách nhiệt dành cho ô tô
  • Phim cách nhiệt dành cho nhà kính

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Phim Năm Sao là nhà phân phối độc quyền duy nhất của sản phẩm Phim cách nhiệt LLUMAR. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển (tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Phim Năm Sao), những người đưa Phim cách nhiệt LLUMAR tới VIỆT NAM, vẫn luôn tự hào vì đã đem tới sản phẩm tốt nhất, giữ vững được niềm tin của những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Phim cách nhiệt LLUMAR. Tự hào là nhà phân phối sản phẩm tốt nhất trên thị trường phim cách nhiệt hiện nay!

Thông tin liên hệ :

2. Phim cách nhiệt V-KOOL

V-KOOL, một thương hiệu của Công ty Hóa chất Eastman, được công nhận trên toàn cầu như là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong các bộ phim cửa sổ được lựa chọn phổ biến cho ô tô và kính kiến ​​trúc.

Cốt lõi của hiệu suất vượt trội từ nhiệt hồng ngoại chọn lọc phổ biến của V-KOOL là Công nghệ XIR của nó, một quy trình phún xạ độc quyền được phát triển ở Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ và được triển khai tại Dresden, Đức. Còn Eastman là một công ty hóa chất đặc biệt toàn cầu, sản xuất một loạt các sản phẩm được tìm thấy trong các mặt hàng mọi người sử dụng hàng ngày. Với danh mục đầu tư của các doanh nghiệp đặc biệt, Eastman làm việc với khách hàng để cung cấp các sản phẩm và giải pháp sáng tạo trong khi vẫn duy trì cam kết về an toàn và bền vững.

Thông tin liên hệ :

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu top 3 thương hiệu phim cách nhiệt chống nóng cho ô tô trên thị trường Việt Nam. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp bạn chọn được thương hiệt ưng ý để giúp cho xe ô tô của bạn luôn bền đẹp và dễ chịu!

Trả lời