Xe ô tô mới phải lắp những gì trên xe?

Với nhiều dòng xe ô tô  thì việc đồ trong xe hầu như chưa có gì thì việc đầu tiên là ta tính kinh phí để có thể cho vào làm nội thất xe, điều này khá quan trọng vì nội thất xe hay ngoại thất xe có rất nhiều đồ chơi nhưng dưới đây chúng ta chỉ nên nói đến những đồ cần thiết trên xe của mình.

1. Trải sàn da – cắt sàn keo su : Đây gần như là việc bắt buộc cho nhiều dòng xe mới việc trải sàn da đảm bảo nước và bụi bẩn không dính vào lớp nỉ chống ồn của xe, lớp nỉ này ướt tạo mùi hôi kinh khủng nhất là những ngày mùa mưa phùn rầm rì và chẳng may nước dính phải và ủ mùi. cắt sản keo su để đảm bảo những vết bẩn và bụi đều được dính trên lớp thảm có thể kéo ra và phủi sạch được.

2. Thay bộ ghế nỉ thành ghế da : cũng như sàn nỉ, ghế da được bọc rất nhiều, với chi phí phù hợp cho nhu cầu sử dụng mà ta có thể bọc những loại da khác nhau.

3. Lắp cảm biến lùi: Hầu như tất cả các dòng xe chưa lắp cảm biến lùi vì rất nhiều lý do, với giá thành cực rẻ nhưng nó rất an toàn khi có vật cản hoặc khi lùi vào trong ngõ hẹp.

4. Camera lùi : camera lùi ta có thể lắp theo 2 cách, 1 là lắp màn hình gương hoặc màn hình an ninh, 2 là thay DVD cho xe luôn. điều này có tác dụng nhìn những vật cản hay những con vật nằm sau bánh xe mà mình không biết.

5. Camera hành trình: rất nhiều vụ cãi nhau và va chạm đã được camera hành trình ghi lại và phân đúng sai cũng là do camera hành trình, quý khách nên lắp loại có GPS – có vận tốc, góc quay và độ nét lớn.

6. Dán phim cách nhiệt: Phim cách nhiệt là điều mà xe mới bắt buộc phải làm vì môi trường quá khắc nghiệt như nước ta, nhưng với loại phim nào vừa hợp lý với túi tiền vừa đảm bảo độ cách nhiệt hợp lý thì là do cái ” Tâm” của những nhà cung cấp mà thôi.

Trả lời