7 TÁC DỤNG CHÍNH PHIM CÁCH NHIỆT XE HƠI

Có nhiều thắc mắc của người sử dụng là có nên dán phim cách nhiệt cho ô tô hay không vì giá cả dán phim cũng là một khoản không nhỏ trong khi chất lượng thì lại chưa có kinh nghiệm để đánh giá?

Vậy dán phim cách nhiệt có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe và tài sản?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thời điểm từ cuối tháng 4 cho đến hết tháng 8 là thời điểm mà trái đất nằm gần xích đạo mặt trời nhất, do vậy mà ánh nắng mặt trời cũng sẽ có cường độ lớn cực đại mang sức nóng lớn nhất vào các đất nước nằm ở vùng nhiệt đới trong đó có Việt Nam.

Ánh sáng chói từ măt trời có tác động không tốt đến sức khỏe đặc biệt là về mắt, và các bệnh liên quan đến da như sạm da, đen da và thậm chí là ung thư da. Ánh nắng mặt trời vào mùa hè được coi là một trong những thứ gây khó chịu nhất và cũng khó phòng tránh nhất. Hơn thế nữa, khi đạt cường độ lớn nhất, ánh nắng mặt trời có thể làm bỏng da, ung thư da và thậm chí là làm mắt bị mù nếu nhìn trực tiếp.

ngoc-trinh-che-chan-ky-cang-ca-khi-di-o-to
Một trong những tác hại của ánh sáng mặt trời nữa đó là nó có thể làm bay màu và giảm tuổi thọ các đồ nội thất trong ô tô. Ánh nắng mặt trời cũng là nguyên nhân trực tiếp gây ra hiện tượng mất nước trong cơ thể, tạo cảm giác uể oải và mệt mỏi, lái xe trên đường không hiệu quả do thiếu tâp trung.

Năng lượng từ hồng ngoại là nguyên nhân chính khiến cho chiếc xe của bạn nóng lên nhanh chóng khi để ngoài trời. Cảm giác thật khó chịu khi tan sở lên chiếc xe mà bật mãi điều hòa vẫn không mát trên cả quãng đường về đến nhà. Vậy nên sử dụng phim cách nhiệt là một điều tối quan trọng.

Trước và sau khi dán phim cách nhiệt llumar

Tác dụng chính của phim cách nhiệt:

–  Cách nhiệt tới 70%  Khiến nhiệt độ trong nhà hay trong xe luôn thấp hơn nhiệt độ thực ngoài trời khoảng 4 độ C.
– Ngăn chặn 99,9 % tia tử ngoại, tia cực tím gây hại (tia UV).
– Cản tới hơn 90% tia hồng ngoại nguồn gây nóng.
– Giảm thiểu chói lóa, méo hình giúp bạn lái xe an toàn hơn.
– Tạo không gian riêng tư, kín đáo cho người dùng và hành trang.
– Phim bảo vệ kính tăng độ an toàn cho người và nội thất.
– Nâng tầm thẩm mỹ cho xe.
phim-llumar-bao -ve-suc-khoe-gia-dinh-ban
Phim cách nhiệt bảo vệ gia đình bạn trên mỏi nẻo đường
Hướng dẫn: Khi bạn để xe dưới thời tiết nắng nóng quá lâu, hãy hạ 4 cửa kính và bật quạt gió mức lớn nhất trong 2 phút để thổi hết không khí nóng trong xe ra. Sau đó đóng kính và bật điều hòa, đối với xe có dán phim tốt sẽ mát rất nhanh mà không cần điều hòa số to.

Trả lời