7 THIẾT KẾ XE VINFAST PRE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Pininfarina, Torino Design và ItalDesign đều lần lượt sở hữu 4, 2 và 1 thiết kế xe VinFast Pre được người dùng Việt bình chọn nhiều nhất.

Kết thúc chương trình “Chọn xế yêu cùng VinFast – 3”, thương hiệu xe Việt Nam vừa công bố 7 thiết kế xe VinFast Pre được người dùng Việt bình chọn nhất trong 10 ngày tổ chức.

Ở phân khúc xe hạng A cỡ nhỏ, mẫu thiết kế được nhiều người bình chọn nhất là A 18 của Pininfarina. Được biết mẫu xe này sở hữu thiết kế mang xu hướng công nghệ cao, tinh tế và mạnh mẽ.

Pininfarina Hatchback A 18

Tiếp theo, mẫu B 26 của Pininfarina cũng giành được nhiều bình chọn nhất ở phân khúc Hachback/CUV hạng B. Nhờ có thiết kế táo bạo, thể hiện sự mạnh mẽ mà thiết kế xe này đã chiếm được tình cảm của người dùng Việt.

Pininfarina CUV B 26

Hai thiết kế nữa của Pininfarina được bình chọn là Sedan C 29 và CUV C 31 ở phân khúc Sedan/CUV hạng C. Chiếc Sedan C 29 sở hữu thiết kế tối giản, tinh tế, trong khi đó chiếc CUV C 31 lại có tổng thể xe lớn, mạnh mẽ và tạo hình 3D bắt mắt.

Pininfarina Sedan C 29

Pininfarina CUV C 31

Ở phân khúc sedan hạng D, thiết kế thanh lịch và sang trọng của mẫu thiết kế D 35 do ItalDesign thực hiện đã thuyết phục được người dùng Việt và giành được số lượt bình chọn cao nhất.

ItalDesign Sedan D 35

Studio thiết kế Torino Design chiến thắng ở phân khúc SUV hạng D và xe gia đình nhờ thiết kế D 59 và MPV 05. Theo ý tưởng của Torino Design, mẫu SUV D 59 có thiết kế cá tính, mạnh mẽ nhưng vẫn không kém phần sang trọng nhờ đường viện mạ crôm quanh lưới tản nhiệt. Trong khi đó thiết kế MPV 05 của studio này có thiết kế mô phỏng dòng nước chảy qua thềm đá, tạo cảm giác vừa mềm mại, vừa cứng cáp.

Torino Design SUV D 59

Torino Design MPV 05

Như vậy 7 mẫu thiết kế được bình chọn nhiều nhất đều có sự góp mặt của 3 studio tham gia thiết kế xe. Cả ba đều mang phong cách hiện đại của châu Âu lồng ghép với các chi tiết biểu tượng đậm chất Á Đông lên các thiết kế xe của mình để có thể phù hợp với thị hiếu của người dùng tại Việt Nam.

Như các thông tin trước đó, dòng xe Premium của Vinfast – viết tắt là Pre sẽ được ra mắt thị trường vào năm 2020. Giá xe Vinfast Pre còn được xác định sẽ thấp hơn 20 – 30% so với các đối thủ cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam.

Trả lời