Bóc phim cách nhiệt cũ, những điều bạn bắt buộc phải chú ý

Phim cách nhiệt là một phần nằm trong các gói khuyến mại của các showroom được tặng cho khách hàng mua xe vì vậy chất lượng cũng chưa chắc đã được đảm bảo. Năm đầu có thể chưa có hiện tượng gì nhưng chỉ sau 1,2 mùa nắng các bạn sẽ thấy có hiện tương như phim kính hậu bị bong, tróc, rộp hay phim trên kính sườn, kính lái bị chảy keo…
dán phim cách nhiệt kính hậu

Nếu bạn là người lần đầu mua xe thì chắc hẳn sẽ không để ý nhiều đến những tiểu tiết về chất lượng của các đồ khuyến mại đặc biệt là phim cách nhiệt. Chúng tôi vẫn khuyến cáo người dùng hãy chọn phim cách nhiệt chất lượng, uy tín đúng với giá trị tiền mà mình bỏ ra để tránh những trường hợp phải bóc ra, đặc biệt là đối với kính hậu.

Vì sao kính hậu dùng phim kém chất lượng lại rộp lên trong rất mất thẩm mỹ? giảm hẳn giá trị chiếc xe của bạn?

Trả lời câu hỏi này cũng đơn giản, phim cách nhiệt được cấu tạo nhiều lớp trong đó lớp keo thực sự là quan trọng vì khi dưới ánh nắng lâu lớp keo kém chất lượng có thể bị chảy ra gây nên hiện tượng bong tróc, đối với kính hậu có các lớp đường sấy kính nên khi lớp keo chảy ra tạo những kẽ hở gây nên phồng rộp (bạn có thể xem hình bên dưới).

bóc phim kính hậu

Cần phải chú ý điều gì khi đi thay phim cách nhiệt kém chất lượng?

Đặc biệt quan trọng bạn phải chọn nơi mà thợ có nhiều năm kinh nghiệm, có bảo hành đầy đủ, và đặc biệt là có quy trình rõ ràng để hạn chế tối đa sự cố cho đường sấy kính có thể sảy ra. LUXO có một quy trình chuẩn USA về việc bóc phim, ủ phim và tỷ lệ dung dịch tẩy rửa keo sau khi bóc phim nên bạn có thể yên tâm khi qua đấy thi công.

Để có được phim đúng chất lượng so với tiền bỏ ra các bạn nên tham khảo trực tiếp các mã phim, các thông số phim bằng cách gọi điện thoại trực tiếp lên hãng hoặc bớt 1 chút thời gian qua thẳng bên hãng để tham khảo, bởi có đầy đủ các công cụ đo đạc, test để yên tâm sử dụng.

Trả lời