CÁCH NHẬN BIẾT PHIM CÁCH NHIỆT LUXO CHÍNH HÃNG.

Thị trường phim cách nhiệt tại Việt Nam ngày càng sôi động hơn do nhu cầu sử dụng phim cách nhiệt tăng cao. Nhu cầu sử dụng càng cao tạo điều kiện thuận lợi cho phim cách nhiệt giả, kém chất lượng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Phim kém chất lượng dội lốt tên của các thương hiệu lớn. Điều này ảnh hưởng rất xấu về mọi mặt. Đặc biệt là đối với khách hàng. Đồng thời cũng làm mất uy tín thương hiệu và giảm doanh thu của công ty đó. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bác tài có thể phân biệt và lựa chọn đúng phim cách nhiệt Luxo chính hãng và phim giả, để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

1. ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN CHÍNH HÃNG

Để tìm được đại lý chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm hơn rất nhiều khi dán phim cách nhiệt LUXO. Và cách để tìm được những đại lý ủy quyền của LUXO chúng ta có thể truy cập vào Hệ thống đại lý Luxo .

Khi trở thành đại lý của LUXO, các đại lý luôn được trang bị và quảng bá về mặt hình ảnh thương hiệu với tiêu chuẩn về kích thước và màu sắc đồng nhất, bạn có thể tham khảo trên website hoặc trang Facebook LUXO FILMS. Thông thường, những hình ảnh logo LUXO sẽ được đặt tại các biển hiệu, biển quảng cáo của đại lý hoặc đặt tại phòng dán phim, rất dễ nhìn và luôn có thể nằm trong tầm mắt của khách hàng. Tất cả những hình ảnh đó đều do LUXO thiết kế và tài trợ.

Bằng chứng nhận đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng của LUXO Việt Nam. Bất kỳ cửa hàng nào khi trở thành đại lý của Luxo đều được trao bằng chứng nhận đại lý. Tấm bằng thể hiện được sự uy tín và chất lượng của sản phẩm đối với khách hàng.

Bằng chứng nhận đại lý ủy quyền của LUXO

2. YÊU CẦU ĐẠI LÝ TEST CHẤT LƯỢNG PHIM

Tất cả các đại lý của LUXO đều được trang bị bộ dụng cụ đo phim chuyên dụng: bao gồm đèn hồng ngoại, quạt thử và máy đo thông số. Bộ đo chuyên dụng này được LUXO sản xuất và cấp phát cho các đại lý sẽ thể hiện được khả năng cách nhiệt, chống UV và độ xuyên sáng của các mã phim cách nhiệt. Khi tư vấn về phim cách nhiệt LUXO bạn sẽ được hướng dẫn test sản phẩm cụ thể.

3. LOGO VÀ PHIẾU BẢO HÀNH

Sau khi dán phim cách nhiệt của LUXO bạn sẽ được dán một chiếc tem chữ LUXO ở phần kính hậu và 4 chiếc tem tròn cho phần kính sườn trước và sườn sau. Kèm theo một phiếu bảo hành chính hãng của LUXO, trên tấm phiếu thể hiện các mã sản phẩm bạn đã lựa chọn để dán và có dấu xác nhận bảo hành chính hãng. Đây cũng là dấu hiệu nhận biết chính xác nhất để nhận biết phim cách nhiệt chuẩn Mỹ của LUXO.

4. CÁC GÓI PHIM CÁCH NHIỆT LUXO

Để không bị mua phải phim giả, bạn cũng nên trang bị cho mình một số kiến thức về gói phim mà bạn muốn mua. Hiện tại LUXO có 4 gói sản phẩm cơ bản được phân phối trên toàn quốc.

  • Phim cách nhiệt tiêu chuẩn: Là sản phẩm tiêu chuẩn của LUXO với các tính năng cách nhiệt, chống tia UV hiệu quả ở mức cao, hiệu suất lọc sáng tối ưu và độ rõ nét cao trong mọi điều kiện. Là sản phẩm có giá thành và chất lượng phù hợp cho mọi loại xe.
  • Phim cách nhiệt cao cấp: Với cấu tạo từ 100% các phân tử gốm nano ceramic đem lại khả năng ngăn chặn các tia gây hại từ ánh nắng mặt trời, chức năng cách nhiệt và chống tia UV được tăng cường tối đa. Được làm hoàn toàn từ vật liệu gốm nên có độ bền màu theo thời gian, k gây cản sóng điện thoại, với nhiều tông màu từ sáng đến tối đem lại sự riêng tư cho người ngồi trong xe và giúp xe trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.
  • Phim cách nhiệt chống UV 100%: Là sản phẩm chống UV tuyệt đối 100% giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng và nội thất xe. Bên cạnh đó cũng mang lại hiệu năng chống nóng cực đỉnh. Dòng phim này rất phù hợp với chị em phụ nữ vì LUXO đặc biệt quan tâm đến sức khỏe làn da của phái đẹp.
  • Phim cách nhiệt Luxury: Đây là dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất của LUXO Việt Nam. Với khả năng sản sinh các ion âm giúp điều hòa và lọc không khí cho khoảng xe của bạn. Công nghệ của dòng phim này rất ít thương hiệu nào hiện này có thể làm được. Luxo- Luxury được ví như một dòng phim cách nhiệt xa xỉ của giới chơi xe cộ bởi những lợi ích vô cùng lớn mà nó đem lại không chỉ dừng ở khả năng cách nhiệt, chống UV… mà còn giúp bạn có một không gian lái xe tốt cho sức khỏe.

Hệ thống đại lý Đai lý của LUXO trải dài khắp cả nước, bạn có thể yên tâm khi đến các địạ chỉ đó để dán phim. Với những thông tin trên LUXO hy vọng bạn có thêm những kiến thức để không bị mất tiền oan khi dán phim cách nhiệt.

LUXO cảm ơn bạn đã ủng hộ và chúc bạn có những chuyến đi an toàn vui vẻ.

Trả lời