PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ?

Có quá nhiều khách hàng vì tin tưởng thái quá vào công năng của phim cách nhiệt, kết hợp với sự thiếu hiểu biết khi sử dụng khiến không ít chủ nhà cảm thấy thất vọng.
Những vách kính có diện tích lớn trở thành nơi bức xạ mặt trời xuyên qua nhiều nhất ở nhà kính. Thế nhưng nhiều chủ nhà lại cho rằng không nên dán phim cho nhà kính vì ảnh hưởng tới khả năng quan sát.

1. Dán phim cách nhiệt cho nhà kính có hiệu quả hay không?

Bản chất của phim chống nóng là làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt. Phim chống nóng của các hãng uy tín có thể loại trừ tới 60% năng lượng mặt trời xuyên qua kính. Điều đó có nghĩa rằng một phần bức xạ vẫn lọt vào trong. Khoảng 40% lượng nhiệt xuyên qua kính cùng với lượng nhiệt truyền vào trong nhà, tuy nhiên quá trình tăng nhiệt sẽ chậm hơn so với trường hợp nhà chưa dán phim.

Với chức năng chính là làm chậm quá trình trao đổi nhiệt theo hai con đường bức xạ và truyền nhiệt (hiệu ứng nhà kính), phim cách nhiệt sẽ phát huy công dụng nhất gặp thời tiết nóng bức, có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa môi trường bên trong và bên ngoài. Nhiệt nóng khó vào, nhiệt lạnh khó ra làm giảm sự quá tải của hệ thống làm mát/ máy lạnh trong những ngày hè, đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Đất nước đầu tiên phát minh ra sản phẩm Phim Chống Nóng Cách Nhiệt không phải là Việt Nam mà là MỸ (nơi đất nước có công nghệ tiên tiến rất nhiều dòng xe hơi, xe ô tô, và các kiến trúc tòa nhà cao tầng, thẩm mỹ, hiện đại các nhà kính, tòa nhà kính), họ cần một sản phẩm để làm giảm nhiệt độ nóng từ ánh nắng chói chang của mặt trời cho ngôi nhà của họ và đặc biệt không cho cái lạnh, cái nóng không xuyên qua bề mặt ô cửa kính nhà để tạo nhiệt vào thời điểm mùa đông, cũng như mùa hè). 

2. Điều gì làm cho người tiêu dùng tin vào sản phẩm.

Đa số sản phẩm Phim Cách Nhiệt nhà kính hiện nay đều có được thiết kế theo phong cách pha lẫn giữa cổ điển và hiện đại. Mỗi thương hiệu đều có một hoặc nhiều đặc điểm riêng của mình trong các kiểu màu sắc, độ trong suốt, độ phản gương của sản phẩm để giúp chúng ta dẽ dàng chọn cho mình một màu sắc tương ứng phù hợp thiết kế của mỗi gia đình…
Đây cũng chính là điểm cộng rất lớn để nhận dạng thương hiệu của phim chống nóng nhà kính và để lấy lòng khách hàng. Nhưng thực sự nhiều khách hàng không thể mua sản phẩm ở nước ngoài nhưng phần lớn khách hàng khó mà tin tưởng khi mua tại Việt Nam. Bởi vì thực trạng Phim Cách Nhiệt tại Việt Nam hàng nhái, hàng giả, hàng không đảm bảo chất lượng tràn lan trên thị trường chiếm đến 80% và con số này và đang có xu hướng tăng lên. Niềm tin của khách hàng đang dần bị mai một trước những chiêu trò lừa đảo của gian thương.
Hiện nay trên thị trường Việt Nam tuyệt đối LUXO không có hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Bởi lẽ khâu quản lý trong hệ thống của LUXO đã thắt chặt và xử lý kĩ càng tình trạng đó. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng đến từ Mỹ.

Trả lời