Chọn đúng loại phim bạn cần.

Chỉ cần xác định điều gì là quan trọng nhất đối với bạn

Phim điều khiển năng lượng mặt trời

Phim cách nhiệt được sử dụng phổ biến nhất như một cách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả về chi phí để cải thiện sự thoải mái trong xe của bạn. Tuy nhiên, trong khi hầu hết các phim cách nhiệt điều khiển bằng năng lượng mặt trời sẽ thành công ở một mức độ nào đó trong việc giảm mức tăng nhiệt, mỗi loại phim sẽ làm như vậy theo một cách hoàn toàn khác. Tùy thuộc vào vật liệu và kỹ thuật sản xuất được sử dụng mỗi bộ phim cung cấp các giá trị khác nhau về ngoại hình, kiểm soát nhiệt, giảm độ chói và loại bỏ tia UV. Dưới đây là những điểm chính bạn nên cân nhắc khi xem xét phạm vi sản phẩm trong danh mục:

Tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ – Đo năng lượng mặt trời tổng thể bị chặn bởi phim cách nhiệt. Con số càng cao thì bộ phim càng hấp thụ nhiệt mặt trời càng tốt và bạn càng cảm thấy thoải mái hơn.

Mức độ truyền sáng – Đo độ bóng của phim cách nhiệt (độ sáng hoặc tối). Số thấp có nghĩa là ít ánh sáng có thể đi qua ít, do đó phim càng tối hơn. Phim có VLT khoảng 50% sẽ có hiệu suất cân bằng về giảm độ chói và khả năng hiển thị.

Phản xạ ánh sáng nhìn thấy được – VLR đo lường mức độ ánh sáng nhìn thấy được phản chiếu bởi phim. Ví dụ, các màng kim loại có khuynh hướng có giá trị VLR cao hơn, có nghĩa là chúng có bề ngoài phản chiếu hơn so với các màng nhuộm.

Độ loại bỏ tia UV – Đo bao nhiêu thành phần UV của năng lượng mặt trời bị chặn bởi phim cách nhiệt. Tia UV chịu trách nhiệm cho sự phai màu và hư hỏng của nội thất, đồ đạc và kết thúc, cũng như một mối nguy hiểm cho sức khỏe vì là một trong những nguyên nhân chính liên quan đến tình trạng da như ung thư. Mặc dù ánh sáng tia cực tím không nhìn thấy được, nhưng giá trị từ chối UV cao là điều cần thiết để giữ cho bạn và gia đình bạn an toàn.

Trả lời