Có những loại phim cách nhiệt nào?

Sự khác biệt giữa phim nhuộm, phim phủ ngoài và phim phun chân không

Như đã nói ở phần trước, trong phần Phim cách nhiệt hoạt động như thế nào?, các vật liệu và quy trình sản xuất được sử dụng để sản xuất một loại phim nhất định xác định các khía cạnh quan trọng như tính năng kiểm soát năng lượng mặt trời, bề ngoài và độ bền. Các phim cách nhiệt rất đa dạng, sự hiểu biết về những khác biệt này sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác và sẽ ngăn chặn những thất vọng trong tương lai.

Có năm loại phim cách nhiệt chính trong ngành:

Phim bảo vệ – Hoàn toàn trong suốt và không phản xạ vì chúng không chứa kim loại hoặc thuốc nhuộm. Chúng có nhiều hạn chế như các phim kiểm soát năng lượng mặt trời, và chủ yếu được sử dụng làm lớp phủ an toàn và chống trộm.

Phim nhuộm – Sử dụng các sắc tố tích hợp phim, phim nhuộm cung cấp khả năng kiểm soát năng lượng mặt trời và hạn chế các hiệu ứng ánh sáng chói, hấp thụ các thành phần nguy hiểm của ánh sáng trước khi chúng đi vào xe của bạn.

Phim kim loại – Rất bền và chịu được thời tiết, màng kim loại đặc biệt hiệu quả khi phản chiếu hầu hết các tia năng lượng mặt trời chạm vào bề mặt cửa sổ của bạn.

Phim kết hợp – Kết hợp các tính chất hấp dẫn nhất của cả hai phim Kim loại và Nhuộm. Điều này có nghĩa là chúng cung cấp mức độ thải nhiệt cao, với sự xuất hiện không phản chiếu của các sản phẩm nhuộm.

Phim gốm – Sản xuất với lớp hạt nano bằng gốm nano, một trong những vật liệu chịu được nhiều nhất, màng gốm mang đến sự xuất hiện dễ chịu của các bộ phim nhuộm, có độ bền lâu dài, ổn định màu vĩnh viễn và loại bỏ IR độc đáo.

Trả lời