Phim cách nhiệt hoạt động như thế nào?

Chất lượng tạo nên một thế giới khác biệt

Luxo Window Films làm được những gì?

Năng lượng từ mặt trời có thể được chia thành ba loại: Ánh sáng hồng ngoại, chúng ta trải nghiệm dưới dạng nhiệt, Ánh sáng nhìn thấy cho chúng ta trải nghiệm dưới dạng màu sắc mà qua đó chúng ta trải nghiệm thế giới và ánh sáng cực tím có thể gây nguy hiểm cho da của chúng ta, gây bạc màu nội thất xe hơi. Phim cách nhiệt bao gồm một loạt các vật liệu được lựa chọn cẩn thận, và loại bỏ các thành phần nguy hiểm hoặc gây khó chịu của ánh sáng mặt trời (như tia UV và tia hồng ngoại), đồng thời điều chỉnh cường độ của phổ ánh sáng nhìn thấy. Điều này có nghĩa cabin của bạn sẽ vẫn mát hơn bằng cách chặn nhiệt, sức khỏe của bạn và của người thân của bạn sẽ được bảo vệ bằng cách ngăn chặn tia UV, và trải nghiệm khi lái xe của bạn sẽ an toàn hơn nhờ giảm độ chói.

Chúng được tạo ra như thế nào?

Tất cả bắt đầu với một màng mỏng PET có độ bền cao, cùng loại nhựa không thể phá vỡ được sử dụng để sản xuất chai soda. Phim cơ bản này sau đó được phủ, thông qua một loạt các quy trình khác nhau, với sự kết hợp chính xác của vật liệu chất lượng cao cần thiết để đảm bảo khả năng kiểm soát năng lượng mặt trời nhất định. Những vật liệu này có thể là các sắc tố đơn giản, tạo ra hiệu ứng đổ bóng như phim lưu trữ, hoặc chúng có thể là các thành phần kim loại hoặc gốm có chiều rộng nano-mét, sẽ kéo dài hơn và hoạt động tốt hơn. Phim cách nhiệt sau đó được bao phủ trên mặt trong với một chất kết dính mạnh mẽ để ngăn chặn sủi bọt, và trên mặt ngoài với một lớp phủ chống xước cực cứng để ngăn chặn thiệt hại theo thời gian.

Tất cả các phim cách nhiệt đều giống nhau không?

Chắc chắn không. Theo phim cách nhiệt bạn chọn, sự kết hợp của các vật liệu trong đó nó được sáng tác sẽ xác định các đặc tính quang học của sản phẩm. Điều này có nghĩa là bạn có thể chọn phim cách nhiệt tối hơn, loại bỏ ánh sáng tia cực tím, đồng thời giảm cường độ ánh sáng khả kiến (như kính râm của bạn), hoặc phim cách nhiệt sáng sẽ điều khiển ánh sáng tia cực tím và tia cực tím mà không làm thay đổi hình dạng ban đầu của xe hơi của bạn. Không cần phải nói, chất lượng của các vật liệu được sử dụng, cũng như quá trình sản xuất theo sau để kết hợp các vật liệu này vào một phim cách nhiệt, có tác dụng quyết định đến hiệu suất của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại phim cách nhiệt bao gồm và vượt quá mong đợi của bạn, hãy đảm bảo bạn chọn một thương hiệu có các tài liệu được chứng nhận và các quy trình sản xuất hiện đại. Đảm bảo bạn chọn Luxo Window Films.

Trả lời