Sức khoẻ và an toàn

Chương trình Sức khỏe và An toàn của Luxo đã được thành lập để đảm bảo rằng mọi phim do Luxo Window Films sản xuất đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong ngành. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi inch vuông của phim của chúng tôi được xây dựng không nguy hiểm, đảm bảo an toàn và phúc lợi của người sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

Bảo vệ sức khỏe

Thủy tinh chất lượng cao có thể loại bỏ hầu hết các thành phần tia cực tím B của ánh mặt trời; điều này làm giảm nguy cơ bị cháy nắng và đục thủy tinh thể mắt. Tuy nhiên, tới 50% tia cực tím A vẫn có thể xuyên qua thủy tinh và vào cabin, gây lão hóa da sớm, nếp nhăn, và cuối cùng làm tăng nguy cơ mắc các chứng bệnh nghiêm trọng như ung thư da. Phim cách nhiệt Luxo được đảm bảo ngăn chặn hiệu quả 99,9% các tia UV có hại này, giúp bảo vệ môi trường của bạn an toàn và gia đình bạn khỏe mạnh.

Nguyên liệu an toàn

Tại Luxo, chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc sản xuất các sản phẩm hiệu suất cao và mang tính thẩm mỹ; chúng tôi cũng đề cao sức khỏe của khách hàng và môi trường. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm của thương hiệu Luxo đều không chứa kim loại độc hại hoặc các nguyên tố độc hại.

Bảo vệ lái xe an toàn

Thiết kế độc đáo của công nghệ giảm ánh sáng chói của chúng tôi có thể làm giảm độ chói do ánh nắng mặt trời hoặc các chùm ánh sáng của ô tô khác, do đó làm giảm sự cản trở thị giác trong khi lái xe và cải thiện đáng kể sự an toàn của người lái. Hơn nữa, phim cửa sổ Luxo lọc ánh sáng bên ngoài để tạo ra một môi trường khuếch tán, mềm mại và thoải mái hơn trong xe của bạn, mang lại trải nghiệm lái xe thoải mái hơn và giảm mệt mỏi cho người lái.

Tránh vỡ

Khi bạn lắp đặt Luxo Window Film trên xe, nó sẽ tăng cường đáng kể độ bền của kính; ngay cả trong một bị tai nạn nghiêm trọng mảnh vỡ từ một cửa sổ bị vỡ sẽ ở lại với nhau thay vì rơi tung toé. Tính năng này giúp bảo vệ cao các chấn thương do các mảnh vụn bay hoặc các mảnh vụn khác gây ra. Kính khoẻ hơn cũng có thể giúp bảo vệ xe của bạn trong trường hợp có hành vi trộm cắp vì việc phá vỡ cửa sổ sẽ trở nên khó khăn hơn.

Tiết kiệm năng lượng và bền.

Mỗi thành phần của Luxo Window Film đều được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi ở Arizona, Hoa Kỳ. Các tiêu chuẩn sản xuất cao và các hoạt động giám sát chuyên gia của chúng tôi đảm bảo rằng mọi phần phim của chúng tôi được sản xuất với chất lượng, hiệu suất, độ rõ nét và độ bền tối ưu.

Luxo Window Films hỗ trợ giảm nhanh và ổn định hiệu quả nhiệt độ bên trong. Áp lực lên điều hoà của xe giảm, dẫn đến tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu suất nhiên liệu. Dẫn đầu ngành công nghiệp phim cách nhiệt, TiNite Series của Luxo cung cấp tiêu chuẩn cao nhất về loại bỏ nhiệt và công nghệ cải tiến rõ ràng. Ngoài việc tăng hiệu suất nhiên liệu và tiết kiệm năng lượng, TiNite Window Films sẽ giúp bạn tham gia bảo vệ môi trường.

Trả lời