Công nghệ

Luxo Window Films là một trong hai công ty duy nhất trên thế giới áp dụng công nghệ phun chân không đa lớp cao cấp. Quá trình chế tạo này có thể tích hợp nhiều lớp vật liệu đa dạng, được lựa chọn đặc biệt vào một màng PET mỏng với độ chính xác nano-mét. Công nghệ phun chân không đang dẫn đầu ngành công nghiệp phim cách nhiệt trong tương lai.

Phim Luxo TiNite 100% không nhuộm và không có kim loại. Lớp phủ nano-gốm siêu bền của nó sẽ chấm dứt các vấn đề về nhuộm màu và khử kim loại trong quá khứ. Nano-gốm sứ có đặc tính chọn lọc quang phổ giúp loại bỏ nhiệt tối đa, điều này chưa từng có ngay cả với các phim kim loại chất lượng cao.

Với một loạt các phim có tông màu trung tính, Luxo TiNite mang lại độ truyền dễ nhìn (VLT) từ 5% đến 70% trong khi độ phản ánh sáng thấp (VLR). Luxo TiNite Series cung cấp các sản phẩm hoàn hảo để vượt quá hương vị khó tính nhất, đồng thời đáp ứng hầu hết các yêu cầu về quy định về xe và xây dựng trên toàn thế giới.

Dòng Crystallite của Luxo giúp nhiệt độ hạ nhanh hơn khi khởi động, cho phép khoang hành khách nguội nhanh hơn mà không gây áp lực lên hệ thống điều hòa không khí. Bạn sẽ đi du lịch thoải mái, chịu điều hòa không khí của bạn để giảm căng thẳng và cải thiện đáng kể hiệu quả nhiên liệu. Dòng phim Crystallite cũng bảo vệ các thiết bị bọc và âm thanh đắt tiền bằng cách che chắn nó khỏi nhiệt độ có hại và mức bức xạ cực tím cao.

Trả lời