HIỂU ĐÚNG VỀ PHIM CHỐNG NÓNG- PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Có quá nhiều khách hàng vì tin tưởng thaias quá vào công năng của phim cách nhiệt, kết hợp với sự thiếu hiểu biết khi sử dụng khiến không ít chủ xe cảm thấy thất vọng.

Cửa kính xe đặc biệt là kính lái có diện tích lớn trở thành nơi bức xạ mặt trời xuyên qua nhiều nhất. Thế nhưng nhiều chủ nhà lại cho rằng không nên dán phim cách nhiệt vì ảnh hưởng tới khả năng quan sát.

1. Dán phim cách nhiệt cho ô tô cho hiệu quả hay không?

Bản chất phim chống nóng là làm chậm quá trình hấp thụ nhiệt . Những hãng phim uy tín có thể loại trừ tới 60% năng lượng mặt trời xuyên qua kính. Điều đó có nghĩa là một phần bức xạ vẫn lọt vào trong. Khoảng 40% lượng nhiệt xuyên qua kính xe tuy nhiên quá trình tăng nhiệt sẽ chậm hơn so với trường hợp xe chưa dán.

Với chức năng chính là làm chậm quá trình trao đổi nhiệt theo 2 con đường bức xạ và truyền nhiệt, phim cách nhiệt sẽ phát huy công dụng nhất gặp thời tiết nóng bức có sự chênh lệch nhiệt độ lớn giữa môi trường bên trong và bên ngoài. Nhiệt nóng khó vào, nhiệt lạnh khó ra làm giảm sự quá tải của hệ thông làm mát/máy lạnh trong những ngày hè, đồng thời giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Đất nước phát minh ra sản phẩm phim cách nhiệt chống nóng không phải là Việt Nam mà là Mỹ( nơi đất nước có công nghệ tiên tiến rất nhiều dòng xe hơi, xe ô tô, và các kiến trúc tòa nhà cao tầng có tính thẩm mỹ và hiện đại) họ cần một sản phẩm để làm giảm nhiệt độ nóng từ ánh nắng chói chang của mặt trời cho chiếc xe hơi của họ và đặc biệt là không cho cái lạnh , cái nóng không xuyên qua được bề mặt kính xe để tạo nhiệt vào mùa đông hay mùa hè.

2.Điều gì làm cho người tiêu dùng tin vào sản phẩm.

Đa số các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô hiện nay đều được sản xuất công nghệ hiện đại. Mỗi thương hiệt đều có 1 hoặc nhiều đặc điểm riêng của mình trong những đặc điểm như: Màu sắc, độ trong suốt, độ phản gương của sản phẩm để giúp chúng ta dễ dàng chọn cho mình 1 màu sắc tương ứng phù hợp với chiếc xe mà họ đang sử dụng.

Đây cũng chính là điểm cộng rất lớn để nhận dạng thương hiệu phim cách nhiệt và để lấy lòng khách hàng. Nhưng thưc sự nhiều khách hàng không thể mua sản phẩm ở nước ngoài nhưng phần lớn khách hàng khó mà tin tưởng khi mua tại Việt Nam. Bởi thực trạng phim cách nhiệt tại Viêt Nam hàng nhái hàng giả hàng khồn đảm bảo chất lượng tràn lan trên thị trường chiếm 80% và con số này đang có xu hướng tăng lên. Niềm tin của khách hàng đang bị mai một trước những chiêu trò lừa đảo của gian thương.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam tuyệt đối LUXO không có hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Bởi lẽ khâu quản lý LUXO đã thắt chặt và xử lý kỹ càng tình trạng đó. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm của LUXO.

Trả lời