Lịch sử công nghệ Luxo

LỊCH SỬ

Năm 1974, một nhóm nghiên cứu từ MIT đã nhận được một khoản tài trợ từ “Quỹ khoa học quốc gia Hoa Kỳ” để thành lập một phòng thí nghiệm năng lượng mặt trời để theo đuổi nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ tạo năng lượng mặt trời sáng tạo. Sau nhiều năm làm việc, phòng thí nghiệm MIT đã có thể sản xuất phim hiệu suất cao và phim cách nhiệt cực mỏng, cách mạng thành công ngành công nghiệp phim cách nhiệt ô tô.

Công nghệ được sử dụng trong sản xuất phim năng lượng mặt trời Luxo ban đầu được sản xuất bởi nghiên cứu đầy đủ của phòng thí nghiệm MIT này. Bộ phận chính của phòng nghiên cứu và đội ngũ chuyên nghiệp hoạt động trong các cơ sở sản xuất của Luxo tại Hoa Kỳ là những chuyên gia có ít nhất hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất phim năng lượng mặt trời chất lượng cao. Công nghệ phun chân không và lớp phủ độc quyền của chúng tôi, là nền tảng cho một kỷ nguyên hoàn toàn mới trong hiệu quả của phim năng lượng mặt trời.

CÔNG NGHỆ

Luxo Window Films là một trong hai công ty duy nhất trên thế giới áp dụng công nghệ phun chân không đa lớp cao cấp. Quá trình chế tạo này có thể tích hợp nhiều lớp vật liệu đa dạng, được lựa chọn đặc biệt vào một màng PET mỏng với độ chính xác nano-mét. Công nghệ phun chân không đang dẫn đầu ngành công nghiệp phim cách nhiệt trong tương lai.

Phim Luxo TiNite 100% không nhuộm và không có kim loại. Lớp phủ nano-gốm siêu bền của nó sẽ chấm dứt các vấn đề về nhuộm màu và khử kim loại trong quá khứ. Nano-gốm sứ có đặc tính chọn lọc quang phổ giúp loại bỏ nhiệt tối đa, điều này chưa từng có ngay cả với các phim kim loại chất lượng cao.

Với một loạt các phim có tông màu trung tính, Luxo TiNite mang lại độ truyền dễ nhìn (VLT) từ 5% đến 70% trong khi độ phản ánh sáng thấp (VLR). Luxo TiNite Series cung cấp các sản phẩm hoàn hảo để vượt quá hương vị khó tính nhất, đồng thời đáp ứng hầu hết các yêu cầu về quy định về xe và xây dựng trên toàn thế giới.

Dòng Crystallite của Luxo giúp nhiệt độ hạ nhanh hơn khi khởi động, cho phép khoang hành khách nguội nhanh hơn mà không gây áp lực lên hệ thống điều hòa không khí. Bạn sẽ đi du lịch thoải mái, chịu điều hòa không khí của bạn để giảm căng thẳng và cải thiện đáng kể hiệu quả nhiên liệu. Dòng phim Crystallite cũng bảo vệ các thiết bị bọc và âm thanh đắt tiền bằng cách che chắn nó khỏi nhiệt độ có hại và mức bức xạ cực tím cao.

TINITE SERIES FILM CONSTRUCTION

 

CRYSTALLITE SERIES FILM CONSTRUCTION

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

HIỆU QUẢ

Tăng cường loại bỏ nhiệt và tăng hiệu suất AC để tiết kiệm năng lượng đang trở thành một khía cạnh rất quan trọng của các vấn đề môi trường. Dẫn đầu ngành công nghiệp phim cách nhiệt, Luxo có khả năng loại bỏ nhiệt 65% và loại bỏ hồng ngoại 96%, làm giảm tải trọng của hoạt động của điều hoà cho xe của bạn. Điều này chuyển thành tiết kiệm năng lượng cho bạn và bảo vệ môi trường.

Trả lời