LỜI KHUYÊN KHI LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT XE HƠI

Nếu bạn đang xem xét việc dán phim cách nhiệt cho xe hơi, chắc hẳn bạn đã biết một số lợi ích như giảm nhiệt và giảm độ sáng chói. Nhưng câu hỏi đặt ra là nên bắt đầu từ đâu để lựa chọn đúng nơi phân phối và dán loại phim cách nhiệt uy tín? Sau đây là một số lời khuyên dành cho bạn.

Lựa chọn phim cách nhiệt xe hơi.

Bạn có thể sẽ muốn bắt đầu với việc lựa chọn loại phim cách nhiệt xe hơi trước khi chọn đơn vị lắp đặt. Bởi mỗi đơn vị thi công khác nhau có thể sử dụng những loại phim cách nhiệt khác nhau.

Phim cách nhiệt có khả năng ngăn chặn tia UV gây hại (chỉ số UVR>99%) là lựa chọn phổ biến hiện nay. 

Một điều quan trọng nữa mà bạn cần quan tâm là liệu sản phẩm có được bảo hành? Điều kiện bảo hành cũng như thời gian bảo hành nói lên chất lượng của bộ phim, và xem kỹ điều khoản bảo hành, hầu hết nếu với bất kỳ lỗi sản phẩm bạn sẽ không mất bất kỳ khoản tiền nào.

Hoặc bạn cũng có thể muốn những loại phim tối màu để tạo sự mát mẻ tối đa và tăng cường tính bảo mật, riêng tư trong xe. Công nghệ hiện đại ngày nay cho phép tạo ra những mẫu phim có màu sắc đa dạng từ tối màu đến cực kỳ nhẹ gần như trong suốt trong khi vẫn đảm bảo đầy đủ những lợi ích cần có.

Hãy tới cửa hàng để xem mẫu trực tiếp và tham khảo tư vấn từ chuyên gia để hình dung rõ hơn về độ sáng/tối sau khi dán phim cách nhiệt trên kính xe.

Lựa chọn đơn vị thi công

Một trong những cách tốt nhất để ra quyết định lựa chọn đơn vị thi công là tham khảo lời khuyên và những đề xuất từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp… hoặc xem xét thông tin trên các trang web trực tuyến khác nhau.


Khi bạn đã xác định được một số đề xuất đáng tin cậy, hãy hỏi đơn vị thi công về kinh nghiệm hoạt động của họ. Thời gian hoạt động lâu năm là dấu hiệu tốt cho thấy họ cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín. Bạn cũng cần xem những hình ảnh thi công phim cách nhiệt xe hơi thực tế của họ.

Không nên tự dán phim cách nhiệt cho xe hơi

Bạn nghĩ rằng tự dán phim cách nhiệt giúp tiết kiệm một số tiền không nhỏ và bắt đầu thử với một tá công cụ như kéo, cần gạt, thước, bình xịt…thì hãy tham khảo Quy trình dán phim cách nhiệt cho xe hơi, tôi cho rằng đây không phải là một quyết định sáng suốt.

Chất lượng phim cách nhiệt cho xe hơi ngoài chất lượng tấm phim sử dụng thì còn phụ thuộc phần nhiều vào tay nghề thợ. Một người thợ lành nghề có thể đem lại cho bạn một trải nghiệm tốt nhất sau khi dán phim.

Chúng tôi tin rằng bạn nên thuê dịch vụ dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp thay vì tốn thời gian và công sức tự thi công mà không đem lại hiệu quả.

Trả lời