NÊN CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT LOẠI NÀO CHO XE?

Đừng làm hại xe của bạn hay chính bạn chỉ vì những phim cách nhiệt hàng giả, hay thậm chí là bỏ tiền ra một cách vô ích cho phim cách nhiệt kém chất lượng tưởng rẻ mà không hề rẻ, và cũng chẳng thu về hiệu quả nào.

Hiện nay có nhiều phim cách nhiệt chưa rõ nguồn gốc xuất xứ, được quảng cáo với những lợi ích vượt trội nhưng hiệu quả lại không như mong đợi

1. LÝ DO RA ĐỜI SẢN PHẨM PHIM CÁCH NHIỆT

Trong xe ô tô luôn cần ánh sáng từ bên ngoài chiếu vào và chúng ta không thể bịt kính xe lại để ngăn hoàn toàn năng lượng mặt trời được. Vậy nên, giải pháp tốt nhất là chúng ta phải lọc chúng! Đây là một thách thức không hề nhỏ đối với các hãng phim cách nhiệt. 
Có bao giờ bạn tự hỏi là tại sao hơn 90% các loại phim cách nhiệt được bán trên thị trường ngày nay đều có liên quan đến “kim loại”? Câu trả lời khá đơn giản, vì ánh sáng mặt trời bao gồm các tia sáng có bước sóng khác nhau và được gọi chung là quang phổ. Muốn ngăn được tác hại hoặc các tia không mong muốn, chúng ta phải có một bộ lọc quang phổ để lọc nguồn sáng này. Và kim loại là loại vật chất dễ tìm, ít tốn kém và đạt hiệu quả cao khi dùng để lọc quang phổ.Tuy nhiên, không phải kim loại nào cũng giống nhau, mỗi kim loại chỉ có tác dụng lọc một dải quang phổ nhất định mà thôi. Vì vậy nên trên một tấm phim cách nhiệt khác nhau, người ta dùng nhiều loại kim loại khác nhau (có khi lên đến 20-30 loại) để lọc những dãy quang phổ khác nhau. Đặc biệt là, trên một số dòng phim cách nhiệt, vì muốn lọc được hoàn hảo các tia có bước sóng từ 100 đến hơn 2000 nm, người ta buộc lòng phải sử dụng các kim loại quí như vàng, bạc, đồng, crome hay thập chí là Titanium.Nhưng như vậy thì giá thành bị buộc phải đẩy lên cao, khó cạnh tranh trong một thị trường đầy khốc liệt. Thế nên có rất nhiều hãng phim cách nhiệt chỉ giới thiệu chung chung là phim cách nhiệt kim loại nhưng tuyệt nhiên ít hãng nào quảng cáo chi tiết họ sử dụng bao nhiêu loại và các loại đó là gì.
Về vấn đề này, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng LUXO với những dòng phim cách nhiệt cao cấp được sản xuất trên công nghệ NANO CERAMIC hiện đại, hoàn toàn phù hợp và xứng đáng với giá tiền của sản phẩm.

2. PHIM CÁCH NHIỆT LUXO

Có thể bạn chưa biết?– Phim cách nhiệt LUXO loại bỏ được đến 99% tia hồng ngoại và tia cực tím, giúp bảo vệ sức khoẻ và nội thất trong xe- LUXO cách nhiệt hiệu quả lên tới 80%, nhờ đó mà bộ máy điều hòa của xe bạn không còn bị hư hại khi phải làm việc quá nhiều nữa.
– Với ánh nắng chói chang trong những ngày hè, hay ánh sáng đèn pha khi trời tối hay trời mưa, bạn hoàn toàn có thể an tâm di chuyển bởi công dụng chống loá tuyệt vời của LUXO.- Đặc biệt, LUXO không hề gây ra bất kì 1 ảnh hưởng nào tới sóng điện thoại, sóng bluetooth,.. khác biệt hoàn toàn so với dòng phim gốc kim loại.
– Và một lợi thế vượt trội so với các dòng phim gốc kim loại là LUXO không bị oxy hoá trong thời tiết sương muối, khí hậu nhiệt đới ẩm như tại Việt Nam.
Đừng làm hại xe của bạn hay chính bạn chỉ vì những phim cách nhiệt hàng giả, hay thậm chí là bỏ tiền ra một cách vô ích cho phim cách nhiệt kém chất lượng tưởng rẻ mà không hề rẻ, và cũng chẳng thu về hiệu quả nào.

Trả lời