NHỮNG GỢI Ý CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT PHÙ HỢP VỚI TỪNG NHU CẦU SỬ DỤNG.

Cụm từ “phim cách nhiệt” được ngày càng nhiều chủ xe quan tâm bởi nhu cầu chống nắng lóa cũng như việc phổ biến của films. Nhưng việc thị trường có quá nhiều mẫu phim dán kính với nhiều thương hiệu khác nhau khiến cho chủ xế phân vân lựa chọn để chọn đúng với nhu cầu của mình

Phim cách nhiệt LUXO với kinh nghiệm phân phối và thi công phim cách nhiệt cho ô tô và nhà kính xin đưa ea bài viết này nhằm tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại phim cách nhiệt phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

1. Các nhu cầu của chủ xe khi tìm đến phim cách nhiệt

 • Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phim cách nhiệt ô tô cũng như nhà kính, chúng tôi tổng kết ra 5 nhu cầu thiết yếu của chủ xe tìm đến phim cách nhiệt như sau:
 • Chống nhiệt , chống nắng nóng: Đây là nhu cầu chủ yếu mà các chủ xe tìm đến phim cách nhiệt
 • Chống chói lóa: Với các mẫu phim có màu đen giúp hạn chế chói lóa mắt rất tốt
 • Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong xe: Giữ không gian riêng tư trong xe luôn là nhu cầu của đa phần người ngồi trong ô tô
 • Loại bỏ tia cực tím (UV): tia UV là tác nhân chính gây nên tình trạng sạm nám và đen da, khiến nội thất xe cũng như sức khỏe người sử dụng bị hư hại.
 • Tăng tính thẩm mỹ cho xế yêu, không cản sóng điện thoại.

2. Cách lựa chọn phim cách nhiệt chống nóng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Dưới đây chúng tôi phân ra các nhu cầu cụ thể mà đa phần khách hàng tìm đến phim cách nhiệt dán kính như sau:

 • Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, cách nhiệt không quan trọng: Đối với nhu cầu này, phim màu hoặc phim cách nhiệt phản quang luôn là sự lựa chọn hàng đầu
 • Chống nắng nóng cao, loại bỏ UV và hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào trong: Phim cách nhiệt phản quang và phim cách nhiệt men gốm màu tối giúp chống nắng nóng hiệu quả loại bỏ đa phần tia UV và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.
 • Chống nắng nóng cao loại bỏ UV và giữ tầm nhìn từ cả 2 phía: Đối với nhu cầu sử dụng này phim cách nhiệt men gốm trong suốt là sự lựa chọn bắt buộc.

Luxo Việt Nam mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về công nghệ nano Gốm ( Nano Ceramic) với các sản phẩm:

 • Phim cách nhiệt ô tô
 • Phim nhà kính
 • Các sản phẩm phụ trợ mang thương hiệu Luxo

Với phương châm: Luxo Mỹ – Giá trị thương hiệu Mỹ, chúng tôi cam kết cung cấp, thi công, chăm sóc và bảo hành sản phẩm 1 cách hoàn hảo nhất trên mọi sản phẩm dịch vụ của Luxo.

Là 1 trong nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp phim cách nhiệt được sản xuất theo công nghệ mới nhất ( Nano ceramic), công nghệ men gốm nano thông minh có khả năng cách nhiệt cực tốt lên đến 99% ( đối vời dòng Infinite). Cản 100% tia cực tím ( đối với dòng chống tia UV 100%). Phim Nanoceramic hoàn toàn không chứ thuốc nhuộm hay kim loại nên chúng có độ bền cao, không bị phai màu do thời tiết mưa nắng thất thường. Do đó mà phim cách nhiêt của Luxo được xem là dòng phim cách nhiệt dành cho ô tô và nhà kính tốt nhất hiện nay. Với chế độ bảo hành lên đến 10 năm chúng tối cam kết chất lượng dành cho chiếc xe và công trình nhà ở của bạn.

Trả lời