PHIM CÁCH NHIỆT CÓ CHỐNG LÓA?

Cụm từ “phim cách nhiệt ô tô” được ngày càng nhiều chủ xe quan tâm bởi nhu cầu chống nắng chống lóa cũng như viêc phổ biến của film. Nhưng việc thị trường quá nhiều mẫu phim dán kính với nhiều thương hiệu khác nhau khiến cho chủ xế phân vân lựa chọn để chọn đúng với nhu cầu của mình. 

Phim cách nhiệt LUXO với kinh nghiệm phân phối và thi công phim cách nhiệt cho ô tô và nhà kính xin đưa ra bài viết này nhằm tư vấn cho khách hàng chọn lựa loại phim cách nhiệt phù hợp với từng nhu cầu của bạn.

1. Các nhu cầu của chủ xe khi tìm đến phim cách nhiệt cho ô tô 

– Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành phim cách nhiệt ô tô cũng như nhà kính, Chúng tôi tổng kết ra 5 nhu cầu chủ yếu của các chủ xe khi tìm đến phim chống nắng ô tô như sau: 
– Chống nhiệt, chống nắng nóng: Đây là nhu cầu chủ yếu mà các chủ xế tìm đến phim cách nhiệt 
– Chống chói, lóa: Với các mẫu phim màu đen giúp hạn chế chói, lóa mắt tốt 
– Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào trong xe: Giữ không gian riêng tư trong xe luôn là nhu cầu của đa phần người trong ô tô 
– Loại bỏ tia cực tím (UV): tia UV gây đen da, hư hại nội thất cũng như sức khỏe. 
– Tạo thẫm mỹ cho xế yêu,không cản sóng điện thoại

2. Các dòng film dán kính chống nắng được áp dụng cho biệt thự hiện nay 

Thị trường Việt Nam hiện tại có khá nhiều dòng phim dán kính (từ decal ít cách nhiệt đến phim cách nhiệt cao cấp) với các thương hiệu khác nhau, nhưng cơ bản chúng tôi phân thành 4 dòng phim như sau:
– Phim màu: Đây là loại decal cách nhiệt thấp, thời gian sử dụng ngắn (<1 năm) 
– Phim cách nhiệt phản quang: Dòng phim này cách nhiệt rất cao nhưng nhược điểm là phản quang cao (như gương) 
– Phim cách nhiệt men gốm: các loại film trong dòng này có độ cách nhiệt cao và ít phản quang khá thích hợp cho biệt thự. 
– Phim cách nhiệt UV

3. Cách lựa chọn đúng phim chống nóng hiệu quả nhất đối với nhu cầu cụ thể

Dưới đây, chúng tôi phân ra các nhu cầu cụ thể mà đa phần khách hàng tìm đến phim cách nhiệt dán kính như sau:
– Hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài, cách nhiệt không quan trọng: Đối với nhu cầu này, phim màu hoặc phim cách nhiệt phản quang luôn là sự lựa chọn hàng đầu. 
– Chống nắng nóng cao, loại bỏ UV và hạn chế tầm nhìn từ ngoài vào trong: Phim cách nhiệt phản quang và phim cách nhiệt men gốm màu tối giúp chống nắng nóng hiệu quả, loại bỏ đa phần tia UV và hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài.
– Chống nắng nóng cao, loại bỏ UV và giữ tầm nhìn từ cả 2 phía: Đối với nhu cầu này, phim cách nhiệt men gốm trong suốt là sự lựa chọn bắt buộc. 

Phim cách nhiệt cao cấp LUXO
Phim cách nhiệt Luxo mang đến cho khách hàng những sản phẩm hàng đầu về công nghệ Gốm nano (Nano Ceramic) với các sản phẩm tại thị trường Việt Nam:
1. Phim cách nhiệt ô tô
2. Phim cách nhiệt nhà kính
3. Các sản phẩm phụ trợ mang thương hiệu của Luxo.

Với phương châm: CHẤT LƯỢNG THƯƠNG HIỆU TẠO NÊN ĐẲNG CẤP, chúng tôi cam kết cung cấp, thi công, chăm sóc và bảo hành sản phẩm 1 cách hoàn hảo nhất trên mọi sản phẩm LUXO.

Phim Gốm Nano Ceramics: Là 1 trong không nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay cung cấp film được sản xuất theo công nghệ mới nhất (Nano ceramics).

Film Gốm Nano Ceramics được sản xuất theo công nghệ phun chân không đa lớp độc quyền nhờ đó các men gốm nano thông minh được dàn trải đồng đều trên bề mặt phim có khả năng:
– Cách nhiệt tốt lên đến 95%
– Cản đến 99.9% tia cực tím.
– Phim Nano Ceramics hoàn toàn không chứa thuốc nhuộm hay kim loại nên chúng có độ bền cao, không bị phai màu do thời tiết mưa nắng thất thường mang lại.

Do đó mà phim Gốm Nano Ceramics của LUXO được xem là dòng phim dành cho ô tô hay các công trình nhà kính tốt nhất hiện nay.
Với chế đệ bảo hành lên đến 10 năm chúng tôi cam kết chất lượng dành cho chiếc xe và ngôi nhà của bạn

Trả lời