TIÊU CHÍ: LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT TỐT NHẤT CHO XE HƠI.

Khi cần  dán phim cách nhiệt cho ô tô  có rất nhiều bác tài băn khoăn không biết lựa chọn phim cách nhiệt ô tô tốt nhất như nào. Nhiều bác sau một hồi đắn đo tìm hiểu rất nhiều cơ sở dán phim, nhưng cuối cùng vẫn tiền mất tật mang. Tuy nhiên việc lựa chọn để dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất không phải quá khó khăn. Các bác chỉ cần dựa vào 4 tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt ô tô tốt nhất sau là có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn được phim cách nhiệt ô tô tốt nhất cho xế yêu của mình

Tiêu chí 1: Phim cách nhiệt ô tô tốt phải đảm bảo tiêu chí về cấu tạo phim cách nhiệt ô tô chuẩn

Phim cách nhiệt là được coi là lớp bảo vệ cho kính ô tô chống lại sức nóng của ánh sáng mặt trời, ngăn cản tia cực tím bảo vệ cho xe và sức khỏe người dùng. Vì thế phim cách nhiệt tốt phải đảm bảo đầy đủ các thông số về khả năng phản xạ tia tử ngoại UV, ngăn cản tia hồng ngoại chống nóng cho xe, độ xuyên sáng, khả năng chống trầy xước….

Tiêu chí 2: Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất phải đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại phim cách nhiệt từ các nước khác nhau như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…  Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như 3M, Luxo, Vkool, Classis, Llumar… Nhưng bên cạnh các phim cách nhiệt chính hãng cũng đã xuất hiện các phim cách nhiệt nhái với chất lượng kém làm mất lòng tin của người tiêu dùng.

Vì thế khi quyết định dán phim cách nhiệt cho ô tô bạn nên cân nhắc lựa chọn các dòng phim cách nhiệt chính hãng của Mỹ bởi lẽ:

  • Phim cách nhiệt có xuất xứ từ Mỹ là các dòng phim được nghiên cứu và kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới.
  • Điều kiện nhiệt độ môi trường của Mỹ tương đối cao tương đồng với điều kiện nắng nóng của Việt Nam nên chất lượng tốt hơn so với các phim cách nhiệt được sản xuất từ các nước hàn đới

Tiêu chí 3: Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất khi được dán trên kính ô tô đúng chủng loại

Các nhà sản xuất phim cách nhiệt ô tô đều phân loại phim cách nhiệt theo vị trí dán kính ô tô chia thành 2 loại:

  • Phim cách nhiệt cho kính mặt ô tô
  • Phim cách nhiệt cho kính sườn và kính hậu ô tô

Vậy tại sao phải chia ra làm 2 loại như trên, bạn cũng cần biết rõ để khi dán phim cách nhiệt ô tô đạt hiệu quả cách nhiệt tốt nhất và an toàn khi lái xe.
Với phim kính mặt là được sản xuất với độ xuyên sáng cao để đảm bảo tầm nhìn cho người lái xe, thường có màu trong suốt hoặc có màu xanh nhẹ. Khi sản xuất phim cách nhiệt chuẩn cho kính lái nhà sản xuất cho thêm một lớp có tác dụng chống lóa cho ô tô đặc biệt là vào ban đêm.

Với phim cách nhiệt cho kính sườn và kính hậu ô tô thường được tráng phủ màu tối hơn so với phim cách nhiệt kính lái để đảm bảo sự riêng tư trong xe, nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn khi lái xe. Khi nhìn từ ngoài vào không thấy bên trong nhưng từ bên trong nhìn ra ngoài vẫn rõ nét.

Tiêu chí 4: Phim cách nhiệt ô tô tốt nhất chỉ đạt hiệu quả khi dán phim cách nhiệt đúng kỹ thuật.

Khi bạn đã chọn được phim cách nhiệt tốt nhất cho ô tô thì kỹ thuật dán phim cách nhiệt quyết định rất lớn đến chất lượng phim cách nhiệt khi dán kính ô tô. Nhiều bác khi đã mua được phim cách nhiệt ô tô rất ưng ý tự mang về dán kính ô tô hoặc tới các cơ sở không chuyên cuối cùng dẫn đến hệ quả là tiền mất tật mang.

Dán phim cách nhiệt ô tô đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao hơn rất nhiều so với dán kính chống nắng nhà kính nên bạn cần đưa xe đến các cơ sở nội thất ô tô uy tín chuyên dán phim cách nhiệt để đạt được hiệu quả cao nhất.

Phim cách nhiệt Luxo có cấu tạo và kết cấu bền vững được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ. Khi về Việt Nam ngoài việc sở hữu hệ thống đại lý chính hãng có quy mô lớn và tay nghề cao. Luôn đảm bảo tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật dán phim khắt khe nhất, nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của Luxo.


Trả lời