NGOÀI KHẢ NĂNG CHỐNG NÓNG , PHIM CÁCH NHIỆT CÓ CHỐNG ĐƯỢC LẠNH GIÁ…?

Phim cách nhiệt được nhiều người biết đến với tác dụng chống nóng, tránh nắng. Thế nhưng vào những mùa đông gió lạnh và không khí rét buốt thì phim cách nhiệt cũng có thể giúp chúng ta bảo toàn nhiệt độ ấm, hạn chế bị tê cóng.

Vì sao phim cách nhiệt có thể “chống LẠNH”?

Mùa đông kéo đến là muôn vàn nỗi lo, không khí lạnh bao trùm, độ ẩm thấp khiến cho da chúng ta gặp phải nhiều vấn đề: khô, nứt nẻ, lạnh buốt, tái xanh. Dù ngồi trong phòng kín thì vẫn cảm nhận thấy không khí lạnh đang bao trùm. Để khắc phục tình trạng này, ngoài những biện pháp dưỡng da và bổ sung nước thì việc tạo không gian đảm bảo độ ẩm và không khí ấm áp cũng là yếu tố rất quan trọng cho sức khỏe và nhan sắc của quý khách.

Như tên gọi của sản phẩm, chức năng của sản phẩm này là cách nhiệt giữa không gian bên trong và bên ngoài. Với những ngày hè nắng nóng, theo nguyên lý hoạt động là hấp thụ, ngăn cản và phản quang thì nắng không thể xuyên qua kính để chuyển hóa năng lượng làm nóng không gian bên trong, chống chói sáng, chống hư hại vật dụng. Còn với mùa đông, lớp phim này sẽ giúp tăng cản trở khí lạnh bên ngoài xâm nhập vào bên trong từ đó bảo toàn nhiệt độ TRONG XE ổn định, tránh bị mất độ ấm bên trong. Đây là chức năng quan trọng để bạn lựa chọn phim cách nhiệt dù cho đông hay hè.

Sự cần thiết của phim cách nhiệt trong mùa đông của bạn.

Trong những ngày hè, bạn tìm đến phim cách nhiệt không chỉ bởi khả năng chống nóng mà còn bởi khả năng cản tia UV ưu việt của phim cách nhiệt giúp bạn bảo vệ làn da tuyệt đối. Bạn có biết rằng dù ngày nắng hay ngày mưa, dù trời xanh hay mây mù thì hằng ngày các tia tử ngoại vẫn luôn tồn tại và tiếp xúc với da thường xuyên không?

Nhiều người cho rằng, ngày mưa khi trời âm u nhiều mây thì không có nắng sẽ không có tia UV. Trên thực tế đã có nhiều nghiên cứu và khẳng định rằng dù trời mưa hay không có nắng thì tia UV vẫn luông tác động đến chúng ta, có thể khiến da sạm đen và các bệnh lý khác chỉ là mức độ nặng nhẹ khác nhau giữa ngày trời nắng và ngày trời mưa.

 

Chính vì thế, phim cách nhiệt thật sự cần thiết trong ngày đông để bảo vệ bạn an toàn với các tia UV. Chỉ cần dán một lần, bạn đã có thể đi qua mùa nắng, mùa mưa mà không còn phải lo sợ tới tác hại của tia UV nữa.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt

Quý khách hàng có thể nhận thấy, phim cách nhiệt thật sự tiện dụng và hữu ích. Chúng không chỉ các tác dụng ở một mùa nhất định, ở những không gian nhất định, phim cách nhiệt của MỸ có nhiều lựa chọn cho bạn. LUXO FILMS  cung cấp cho bạn sản phẩm có thể sử dụng quanh năm với nhiều công dụng hữu ích, áp dụng được ở nhiều địa điểm: kính ô tô, kính văn phòng, kính nhà ở, .., nhiều lựa chọn màu sắc, tính năng và giá thành. Lựa chọn Phim để bạn có được giá cả hợp lý, thi công nhanh chóng và thời gian bảo hành lên đến 10 năm (tùy sản phẩm).


Trả lời